Trường mầm non Hoa Ban tổ chức cho học sinh tham gia hoạt động trải nghiệm thực tế tại khu du lịch sinh thái Him Lam

Nhằm tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Ngay từ đầu năm học ban giám hiệu đã chỉ đạo các lớp tăng cường tổ chức các hoạt động giáo dục phù hợp theo độ tuổi, đặc biệt trú trọng các hoạt động trải nghiệm, khám phá đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của trẻ, thông qua hoạt động trải nghiệm thực tế trẻ được tiếp xúc, tìm hiểu thiên nhiên, được khám phá trực tiếp bằng các giác quan bên ngoài như: nhìn, nghe, sờ…qua đó trẻ có thể khám phá, tìm tòi, sáng tạo và củng cố thêm các kỹ năng cho trẻ.

Xem tiếp...

TRƯỜNG MẦM NON 7/5 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “BÉ KHỎE, BÉ NGOAN – BÉ KHÉO TAY” NĂM HỌC 2019 – 2020

•   26/06/2020 17:42
  •   80
  •   0
Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 của trường mầm non 7/5 và nhằm kiểm tra, đánh giá chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ trong năm học 2019-2020 cũng như tạo cho trẻ một sân chơi bổ ích giúp các bé mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp và thể hiện năng khiếu, phát triển khả năng tư duy, trí tưởng tượng sáng tạo; có tinh thần phấn đấu trong học tập và vui chơi.
IMG 20200623 184751

Hội Khuyến học thành phố tổ chức tổng kết 05 năm thực hiện đại trà Quyết định số 281/QĐ- TTg ngày 20/02/2014 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Đề án “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến

•   23/06/2020 17:24
  •   120
  •   0
Sáng ngày 23/6/2020 , Hội Khuyến học thành phố Điện Biên Phủ, tổ chức tổng kết 5 năm thực hiện đại trà Quyết định số 281/QĐ- TTg ngày 20/02/2014 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Đề án “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020” và Biểu dương các mô hình học tập tiêu biểu giai đoạn 2016 – 2020. Đến dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Quân – Phó Chủ tịch thường trực Hội Khuyến học tỉnh, đồng chí Lê Tiến Dũng – Phó Bí thư thường trực Thành ủy thành phố. Cùng dự có đòng chí lãnh đạo trưởng các phòng,ban, Chủ tịch Hội khuyến học các xã, phường và 69 đại biểu đại diện cho các mô hình học tập tiêu biểu đã về dự.
học sinh vui văn nghệ tại khu sinh thái

•   02/07/2020 17:10
  •   0
TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM THANH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI VIOLYMPIC TOÁN CẤP TỈNH NĂM HỌC 2019-2020

•   24/06/2020 22:08
  •   78
  •   0
Violympic Toán qua mạng Internet là một trong những sân chơi trí tuệ vô cùng bổ ích, là một phương thức học tập tích cực, thu hút các em học sinh tham gia và tự khẳng định mình. Từ ngày 17/6/2020 đến ngày 19/6/2020, trường Tiểu học Nam Thanh – thành phố Điện Biên Phủ đã tổ chức thành công cuộc thi Violimpic Toán cấp tỉnh qua mạng Internet
Tuyên truyền kiến thức cơ bản về giao thông đường bộ và kỹ năng lái xe an toàn cho học sinh THCS năm 2020 tại Truờng THCS Thanh Bình - TP Điện Biên Phủ - tỉnh Điện Biên

•   01/07/2020 09:18
  •   14
  •   0
Ngày 29/06, tại Trường THCS Thanh Bình, Trường THCS Thanh Bình phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Điện Biên, Hệ thống Head Honda Linh Nam tổ chức tuyên truyền kiến thức cơ bản về giao thông đường bộ và kỹ năng lái xe mô tô an toàn cho học sinh THCS năm 2020.