CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON THANH TRƯỜNG TƯNG BỪNG VỚI HỘI THI BÉ KHỎE - BÉ NGOAN NĂM HỌC 2016-2017

Thứ ba - 24/01/2017 02:59
Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 và đón chào xuân Đinh dậu, trường mầm non Thanh Trường tổ chức hội thi Bé khỏe - Bé ngoan cấp trường năm học 2016 - 2017.
DSC 0565 (FILEminimizer)
            Thông qua hội thi nhằm đánh giá sự phát triển toàn diện của trẻ cũng như thực hiện công tác tuyên truyền rộng rãi tới các bậc phụ huynh học sinh và toàn xã hội về về kiến thức chăm sóc nuôi dạy trẻ theo khoa học và thực hiện nội dung dạy trẻ trong chương trình giáo dục mầm non.
Năm học 2016-2017 tổng số toàn trường có 206 cháu dự thi Bé khỏe- Bé ngoan. Các cháu dự thi Bé khỏe- Bé ngoan với các nội dung: Nội dung thứ nhất là phần thi Bé khỏe, nội dung thứ hai là phần thi Bé ngoan
Sau 03 ngày tổ chức hội thi, với sự tự tin, bình tĩnh, mạnh dạn tham gia các nội dung thi của các cháu cùng với tinh thần chấm thi nghiêm túc, khách quan công bằng của các Ban giám khảo. Hội thi đã thành công tốt đẹp, Ban tổ chức đã trao: 01 Giải đặc biệt,  25 Giải nhất, 45 Giải nhì, 50 Giải ba, 85 Giải khuyến khích.
          Hội thi kết thúc đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cháu và các bậc phụ huynh./.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ