CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA THAM GIA HOẠT ĐỘNG “NGÀY CHỦ NHẬT XANH”

Thứ tư - 15/03/2017 05:16
Chào mừng 25 năm thành lập thành phố Điện Biên Phủ và ngày thành lập đoàn 26/3/2017. Chi đoàn trường mầm non Sơn Ca phát động Tháng thanh niên năm 2017 với chủ đề “ngày chủ nhật xanh”.
CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA THAM GIA  HOẠT ĐỘNG “NGÀY CHỦ NHẬT XANH”
Ngày 12 tháng 3 năm 2017 hưởng ứng các hoạt động trong tháng thanh niên bằng những việc làm cụ thể, thiết thực 100% đoàn viên trong chi đoàn trường mầm non Sơn Ca đã ra quân lao động dọn vệ sinh môi trường tại khu vực Kênh Tả xung quanh trường. Toàn thể các đoàn viên tham gia với tinh thần hăng hái, nhiệt tình trong việc phát quang bụi rậm, nhổ cỏ, khơi cống rãnh, thu gom rác thải. Sau một buổi sáng, quang cảnh đã trở lên xanh, sạch đẹp hơn.
Hoạt động này có ý nghĩa vô cùng to lớn góp phần tuyên truyền ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường đối với cô trò nhà trường và người dân sống trên địa bàn chung tay xây dựng một môi trường xanh - sạch - đẹp.
Một số hình ảnh của nhà trường