CÔ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON HIM LAM VINH DỰ ĐÓN TIẾP ĐOÀN ĐẠI BIỂU ĐẾN THĂM NHÀ TRƯỜNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ hai - 23/11/2020 03:31
Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước, sáng ngày 20/11/2020 Trường Mầm non Him Lam vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Tiến Dũng,Tỉnh ủy viên, Phó bí thư - Chủ tịch UBND Thành phố, đại biểu đại diện văn phòng HĐND - UBND; Đoàn Thanh niên, Phòng Tài chính - kế hoạch, Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo đến thăm nhà trường nhân dịp chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).
Nhân dịp đến thăm nhà trường, đồng chí Lê Tiến Dũng thay mặt cho đoàn gửi đến cô trò nhà trường bó hoa tươi thắm cùng với những lời động viên, chia sẻ, khích lệ cô trò tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được.
            Nhà trường đã phát động Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường thu hút được nhiều CBGV tham gia với tinh thần: “Tiết học hay, ngày học tốt”, vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học mới như “ Học bằng chơi, chơi bằng trải nghiệm, lấy trẻ làm trung tâm”, các tiết dạy đều diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng và đạt kết quả cao: 01 giải xuất sắc, 02 gải nhì, 04 giải ba, 04 giải khuyến khích. Đặc biệt trong tháng còn tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn theo NCBH của cụm do nhà trường làm cụm trưởng đã thành công tốt đẹp.
           Bên cạnh đó việc cải tạo môi trường xanh, sạch, đẹp, thân thiện với trẻ cũng là một trong nhưng nội dung thi đua của các tổ khối, tận dụng tất cả các vật liệu như: chai, lọ, đá sỏi….qua sự khéo léo, sáng tạo của các cô đã tạo nên nhiều đồ dùng, con vật trang trí ý nghĩa, đẹp mắt. Ngoài ra nhà trường còn tổ chức cho CBGV tham gia nhiều hoạt động thể thao, đây là hoạt động sôi nổi nhất và thu hút được đông đảo giáo viên và học sinh tham gia như đánh bóng chuyền, kéo co, nhảy bao bố, chuyền bóng tiếp sức…. thực sự đem lại nhiều niềm vui cho giáo viên và các bé, tạo không khí vui tuơi, khỏe khoắn, qua đó củng cố tinh thần đoàn kết tập thể, nâng cao sức khỏe cho cô trò nhà trường để tiếp tục hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam./.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ