CÔ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON HIM LAM VUI ĐÓN TẾT XUÂN TÂN SỬU 2021

Thứ hai - 25/01/2021 05:15
Mỗi độ tết đến xuân về lòng người lại rộn ràng hơn. Mọi người đều tất bật chuẩn bị đón tết. Không khí cận kề những ngày đầu của năm mới luôn đầm ấm, vui tươi. Và một hình ảnh quen thuộc chắc hẳn ai cũng nghĩ đến khi nhớ về ngày tết đó chính là cành Mai, cành Đào, là nồi bánh chưng bên bếp lửa… Nhằm mục đích giúp các bé hiểu sâu sắc về ý nghĩa của ngày tết cổ truyền dân tộc, ngày 21 và 22/01/2021 trường mầm non Him Lam long trọng tổ chức Lễ hội “Bé vui đón tết xuân Tân Sửu 2021”.
CÔ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON HIM LAM VUI ĐÓN TẾT XUÂN  TÂN SỬU 2021
            Hội Xuân 2021 của nhà trường năm nay có nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn, mang đậm sắc màu mùa xuân như: Tổ chức hoạt động trải nghiệm “Gói bánh chưng”, Ngày hội thể dục thể thao của bé cấp trường, Bé cùng cô và mẹ vào bếp, giao lưu văn nghệ - phá cỗ mừng xuân…Đặc biệt trong dịp xuân mới nhà trường còn trao tặng những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm yêu thương, sự sẻ chia ý nghĩa cho các bé có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.
            Thông qua hoạt động này, không những giúp trẻ biết thêm ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền, biết được những phong tục, tập quán trong ngày Tết mà trẻ còn lĩnh hội được nhiều kỹ năng cần thiết trong cuộc sống như: Kỹ năng lao động tự phục vụ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác trong nhóm... đồng thời bên cạnh đó nhà trường còn nhận được sự hợp tác và ủng hộ rất lớn từ các bậc phụ huynh với hoạt động mang nhiều ý nghĩa này.
Chương trình “Mừng xuân Tân Sửu 2021” của trường mầm non Him Lam đã khép lại trong bầu không khí thật vui tươi, ý nghĩa. Đó là thành công lớn của nhà trường và cũng chính là sự cố gắng, tìm tòi, sáng tạo của tập thể CB,GV, NV toàn trường. Với tinh thần không ngừng học tập và đổi mới trường Mầm non Him Lam sẽ quyết tâm gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục của mình./.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ