CÔNG TÁC CHUẨN BỊ TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI 2021-2022 CỦA TRƯỜNG MẦM NON 7/5

Thứ hai - 23/08/2021 05:03
Trước thềm năm học mới 2021-2022. Trường mầm non 7/5 thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GDĐT Thành phố ĐBP và các văn bản liên quan về việc chuẩn bị công tác cho năm học mới 2021-2022.
CÔNG TÁC CHUẨN BỊ TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI 2021-2022  CỦA TRƯỜNG MẦM NON 7/5
Trước tình hình diễn biến phức tạp và khó lường của đại dịch Covid-19 trong cả nước. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta lại bước vào “cuộc chiến đấu trong thời bình”. Cuộc chiến phòng, chống dịch COVID-19 với  tư tưởng chỉ đạo và phương châm hành động là “Chống dịch như chống giặc”. Ban giám hiệu trường mầm non 7/5 tiếp  tục chỉ đạo sát sao đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo văn bản chỉ đạo của các cấp và chuẩn bị tốt các điều kiện cho năm học mới 2021-2022 .

Suốt từ những ngày đầu tháng 8, toàn bộ nhà giáo, nhân viên trường mầm non 7/5 thực hiện công tác lao động cọ rửa, sơn lại toàn bộ hệ thống đồ dùng đồ chơi ngoài trời và tường nhà trong, ngoài lớp học. Công tác tổng vệ sinh lau sàn nhà, tường nhà, trần nhà, hành lang, bàn ghế, cánh cửa, đồ dùng đồ chơi; dọn cỏ, phát quang bụi râm cây cối, khơi thông cống rãnh xung quanh trường. Trồng lại bồn hoa, cây cảnh, sau đó Phun khử khuẩn hóa chất CHLORINE70%. Toàn bộ khuôn viên trong trường học. Chuẩn bị tốt mọi điều kiện sẵn sàng cho năm học mới.

Đ/c Hiệu trưởng Dương Thị Hồng Hạnh đã chỉ đạo bộ phận nhân viên Văn phòng nhà trường có trách nhiệm chuẩn bị đầy đủ máy đo thân nhiệt, mua, cấp phát đầy đủ xà phòng, dung dịch sát khuẩn tại các khu vực bản tin nhà trường, cửa phòng làm việc, các nhóm lớp, khu vực vệ sinh tại Trường trung tâm và Điểm trường.
Ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo cán bộ giáo viên khi đón học sinh tựu trường và vào năm học mới yêu cầu Cán bộ, Giáo viên và học sinh thực hiện nghiêm túc thông điệp “5K” của Bộ y tế và hàng ngày cán bộ giáo viên thường xuyên làm tốt công tác vệ sinh lau nền nhà, bàn ghế, cửa sổ, cửa ra vào cuối mỗi buổi học bằng các chất tẩy rửa thông thường.
Cán bộ giáo viên thực hiện và tổ chức phối hợp, tuyên truyền cho cha mẹ học sinh và học sinh về các biện pháp để tăng cường sức khỏecác biện pháp phòng, chống dịch bệnh.
Với sự chuẩn bị chu đáo, cùng sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp, năm học 2021-2022 dù có nhiều thử thách, nhưng với sự chủ động này, Chúng tôi tin tưởng rằng trường mầm non 7/5 nói riêng và tất cả các ngành học, cấp học nói chung, sẽ quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ trong năm học 2021-2022./.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN 7-5, thành phố Điện Biên Phủ