HỌC SINH TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC SAU THỜI GIAN NGHỈ TẾT VÀ CHỐNG DỊCH BỆNH COVID – 19

Thứ ba - 23/02/2021 05:12
Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Điện Biên, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Điện Biên Phủ có công văn gửi các các đơn vị trường trực thuộc thông báo về việc cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán và nghỉ để phòng, chống dịch COVID-19.

Sáng thứ 2 ngày 22 tháng 02 năm 2021 Trường mầm non Hoa Ban đón trẻ trở lại trường học sau thời gian nghỉ tết nguyên đán xuân Tân Sửu 2021. Để thực hiện tốt nhiệm vụ vừa tổ chức dạy học, vừa thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh. Ban giám hiệu nhà trường đã sát sao chỉ đạo cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh, chuẩn bị tốt các điều kiện cần thiết cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ, không tổ chức các hoạt động tập trung đông người, đảm bảo công tác thông tin theo quy định. Trẻ được đo thân nhiệt khi đến trường, rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang trong lớp học... Đồng thời tuyên truyền tới phụ huynh cho con em đi học trở lại thực hiện nghiêm túc thông điệp 5k của Bộ y tế: khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập, khai báo y tế.
           Bên cạnh đó Ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo giáo viên các lớp chuẩn bị đầy đủ các phương án tổ chức dạy học theo những hình thức phù hợp với điều kiện thực tiễn: Cho trẻ ngồi học, chơi giữ khoảng cách tối thiểu 2m. Động viên trẻ đeo khẩu trang khi thực hiện các hoạt động học và chơi. Đảm bảo cho trẻ vẫn nắm được kiến thức và phòng chống dịch một cách tốt nhất khi đến trường.

Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Hoa ban, thành phố Điện Biên Phủ