MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 CỦA TRƯỜNG MẦM NON HIM LAM

Thứ sáu - 10/03/2017 09:32
Mỗi năm khi đến tháng 3 ai trong chúng ta cũng đều nhớ đến ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày mà cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của người phụ nữ. Đây cũng là ngày mà cả thế giới dành tặng những lời chúc, bó hoa, món quà ý nghĩa cho phái đẹp.
MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3  CỦA TRƯỜNG MẦM NON HIM LAM
Hòa chung với không khí đó, chiều ngày 8/3/2017 Ban giám hiệu và Công đoàn trường mầm non Him Lam đã tổ chức tọa đàm cho chị em phụ nữ, nhằm ôn lại lại những truyền thống vẻ vang của người phụ  nữ. Trong buổi tọa đàm chị em đã nhận được nhiều lời chúc, sự quan tâm của Ban giám hiệu, nhưng lời động viên và biểu dương sự đóng góp của tập thể nữ đã có nhiều cố gắng trong công tác xây dựng nhà trường vững mạnh và người phụ nữ luôn giữ được vai trò quan trọng trong việc xây dựng một gia đình hạnh phúc.
Bên cạnh đó công đoàn nhà trường đã tổ chức phát động nhiều phong trào như: Thi đua dạy – học tốt, thi đấu bóng truyền, làm đồ dùng – đồ chơi, tổ chức các trò chơi dân gian có sự tham gia của học sinh để tạo bầu không khí vui vẻ, phấn khởi cùng hướng về ngày 8-3 nhằm cổ vũ thêm về mặt tinh thần cho chị em trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt là nhà trường tham gia thi đấu giải bóng truyền do Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức và đạt giải phong cách.
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 chị em phụ nữ trường Mầm non Him Lam quyết tâm tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc. Và đặc biệt luôn tiên phong trong công tác xây dựng tập thể nữ cán bộ vững mạnh, đoàn kết./.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ