ội thi “Bé khỏe Bé ngoan” năm học 2016-2017 Trường mầm non Hoa Sen

Thứ sáu - 20/01/2017 03:07
Chiều 19/01/ 2017, Trường Mầm non Hoa Sen tổ chức tổng kết Hội thi “Bé khỏe - Bé ngoan” năm học 2016 – 2017.
ội thi “Bé khỏe Bé ngoan”  năm học 2016-2017 Trường mầm non Hoa Sen
Chiều 19/01/ 2017, Trường Mầm non Hoa Sen  tổ chức tổng kết Hội thi “Bé khỏe - Bé ngoan”  năm học 2016 – 2017.
Hội thi diễn ra trong thời gian 3 ngày, có 141 bé tham gia hội thi. Mỗi bé phải trải qua 2 hai nội dung thi: bé khỏe, bé ngoan. Nội dung thi phong phú, đa đạng, các bé  nắm được kiến thức cơ bản ở tất cả các lĩnh vực phát triển phù hợp với lứa tuổi. Hội thi diễn ra sôi nổi với những bài thơ, hát, múa, kể chuyện, vẽ,…được các bé thể hiện hồn nhiên sinh động.
          Đây là hội thi được nhà trường tổ chức hàng năm, nhằm đánh giá chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường; giúp các bé có cơ hội được giao lưu, thể hiện năng khiếu của bản thân, mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp. Đồng thời là biện pháp tuyên truyền có hiệu quả thiết thực nhất về kiến thức nuôi dạy trẻ theo khoa học tới các bậc phụ huynh, cũng như toàn thể xã hội, tăng cường quan tâm tới trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt: Thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ.
Kết thúc hội thi, nhà trường đã trao: 01 giải đặc biệt, 20 giải nhất, 30 giải nhì, 35 giải ba, 40 giải khuyến khích và 16 bé đạt danh hiệu bé khỏe, bé ngoan./.

Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường mầm non Hoa Sen