TINH THẦN TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI - GIÚP ĐỠ ĐƠN VỊ TRƯỜNG KẾT NGHĨA CỦA CBGV,NV TRƯỜNG MẦM NON HIM LAM

Thứ năm - 14/10/2021 20:27
Hưởng ứng lời kêu gọi, thiết thực bằng hành động nhằm chia sẻ những khó khăn đối với các đơn vị trường còn gặp nhiều khó khăn, Ban Giám hiệu cùng Công đoàn trường Mầm non Him lam đã tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ trường mầm non xã Thanh Minh.
                Với tinh thần lá lành đùm lá rách, nhằm giúp các em học sinh tại điểm trường mầm non Thanh Minh bước vào năm học mới với điều kiện tốt hơn ban tổ chức đã đón nhận được sự ủng hộ cả về tinh thần và vật chất của 31 đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
              Sáng ngày 15/10/2021, đoàn tình nguyện của nhà trường với đại diện Ban Giám hiệu, công đoàn, đoàn thanh niên do đồng chí Nguyễn Thị Phúc – Bí thư chị bộ - Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn, đã đến trường mầm non Thanh Minh gặp gỡ, chia sẻ những khó khăn và trực tiếp trao tặng: 2 rèm che nắng, 600 khẩu trang, 40 đôi dép, 4 hộp quần áo, 3 hộp xốp trải nền nhà, 20 bộ đồ chơi..... tới các em học sinh tại các điểm trường. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng những tình cảm của CBGV,NV nhà trường tới các điểm trường mầm non xã Thanh Minh.
             Xúc động trước những tình cảm chân thành, đ/c Vũ Thị Hồng Thắm – Hiệu trưởng mầm non Thanh Minh xúc động nói lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu, CBGV,NV nhà trường đã giành những tình cảm nồng ấm yêu thương tới trẻ em của nhà trường, đồng thời khẳng định sự ủng hộ của trường mầm non Him Lam là nguồn cổ vũ lớn lao, động viên tinh thần và hỗ trợ thiết thực những khó khăn của các điểm trường, giúp thầy cô, các em học sinh vượt qua khó khăn, vững tâm hoàn thành nhiệm vụ của năm học 2021-2022.
              Chia tay cô trò trường mầm non Thanh Minh, các đ/c trong đoàn rất phấn khởi bởi sự ủng hộ thiết thực của nhà trường đã phần nào chia sẻ bớt những khó khăn của các em học sinh nơi đây. Qua đó càng thấy được tinh thần đoàn kết, gắn bó, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau giữa các đơn vị kết nghĩa thật đáng trân quý.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ