Trường mầm non 20/10 tổ chức cho học sinh thăm quan các di tích lịch sử

Thứ sáu - 26/06/2020 06:28
Trường mầm non 20/10  tổ chức cho học sinh thăm quan các di tích lịch sử
             Sáng thứ 6 ngày 26/6/2020 khối mẫu giáo nhỡ - lớn trường Mầm non 20/10 đã tổ chức một buổi thăm quan vừa hay vừa bổ ích cho các cháu học sinh. Ngay từ sáng sớm phụ huynh đã đưa các bạn nhỏ có mặt đông đủ tại trường với những bộ đồng phục gắn logo của trường, các bé ai nấy đều rạng rỡ, vui mừng, háo hức với chuyến đi này. Niềm vui của các bạn ấy còn được nhân lên gấp bội khi thời tiết ngày hôm nay cũng rất ủng hộ cho chuyến đi; kết hợp giữa việc học và chơi giúp cho các bạn có tinh thần thoải mái và hứng khởi hơn, đó là một chuyến thăm quan không chỉ vui mà còn mang trong đó những trải nghiệm thú vị các bạn nhỏ đã được đến thắp hương tại nghĩa trang Him Lam và thăm quan những di tích lịch sử của quê hương Điện Biên, khu du lịch sinh thái Him Lam mà các bạn đã được cùng nhau tìm hiểu, cùng nhau ôn lại những truyền thống
              Buổi thăm quan kết thúc, mặc dù thời gian không nhiều nhưng các con ai nấy đều vui tươi, hứng khởi, các bạn nhỏ đã được thắp hương cho các anh hùng liệt sĩ, thăm quan di tích lịch sử đồi A1, bảo tàng Điện Biên, khu du lịch sinh thái Him Lam nhiều ý nghĩa. Qua đó chúng tôi thấy rằng việc cho trẻ đi tham quan trải nghiệm thật thiết thực, bổ ích và có ý nghĩa. Hoạt động này không những cung cấp cho trẻ những kiến thức đơn giản về lịch sử mà còn giáo dục trẻ thêm yêu quê hương đất nước. Trường mầm non 20/10 đã, đang và sẽ đem đến cho các con nhiều thật nhiều những chuyến đi ý nghĩa như thế ở những năm học tiếp theo./.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN 20/10, thành phố Điện Biên Phủ