TRƯỜNG MẦM NON 7/5 NHỚ ƠN CÁC CHÚ BỘ ĐỘI TRUNG ĐOÀN 82

Thứ hai - 21/12/2020 05:36
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020); thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Sáng ngày 18/12/2020 Trường mầm non 7/5 tổ chức cho học sinh khối mẫu giáo lớn (5-6 tuổi) đi tham quan và chúc mừng các chú bộ đội Trung đoàn 82.
TRƯỜNG MẦM NON 7/5  NHỚ ƠN CÁC CHÚ BỘ ĐỘI TRUNG ĐOÀN 82
          Trong buổi tham quan, Ban giám hiệu, giáo viên cùng các cháu học sinh đã gặp gỡ và giao lưu văn nghệ với các chú bộ đội, đặc biệt đồng chí Dương Thị Hồng Hạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa, tặng quà chúc mừng Trung đoàn 82 nhân dịp Tết của Quân đội nhân dân Việt Nam. Sau đó, cô trò được tham quan nhà truyền thống và tham quan nơi làm việc, sinh hoạt của các chú bộ đội: các cháu được xem các chú bộ đội duyệt đội ngũ; quan sát các chú luyện tập võ thuật; quan sát, học tập cách gấp chăn, màn; tham quan ao cá, vườn rau xanh tốt…
          Thông qua hoạt động ý nghĩa này, giúp các bé có tình cảm, gắn bó, yêu thương nhiều hơn đối với người chiến sỹ quân đội nhân dân Việt Nam, có thêm nhận thức và hiểu biết thêm về công việc, cuộc sống sinh hoạt của các chú bộ đội; nâng cao nhận thức, giáo dục biết tôn vinh phẩm chất tốt đẹp của các chú bộ đội cho chúng ta có cuộc sống yên vui hạnh phúc. Từ đó giúp các bé có ý thức học tập, rèn luyện tích cực để trở thành con ngoan, trò giỏi - những bé khỏe bé ngoan; phát huy tính kỷ luật, tích cực tham gia các hoạt động tập thể giúp bé thêm yêu mến, gắn bó với các bạn trong lớp, trong trường.
          Kết thúc buổi tham quan là những tình cảm thân thương giữa trường mầm non 7/5 và Tiểu đoàn 4 - Trung đoàn 82, các bạn nhỏ dành tặng các chú bộ đội những bông hồng đỏ thắm trong niềm vui hân hoan vô cùng ý nghĩa.
Trường mầm non 7/5 xin gửi tới các chú bộ đội lòng biết ơn vô hạn và kính chúc các chú luôn dồi dào sức khỏe để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà quân đội và nhân dân giao phó, mãi xứng danh bộ đội Cụ Hồ, đặc biệt đón một cái Tết quân đội thật vui, đầm ấm, ý nghĩa và hạnh phúc.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN 7-5, thành phố Điện Biên Phủ