TRƯỜNG MẦM NON 7/5 TÍCH CỰC, KHẨN TRƯƠNG VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Thứ sáu - 16/08/2019 05:11
Để chuẩn bị cho năm học mới 2019 - 2020, ngay từ những ngày đầu của tháng 8, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non 7/5 đã tiến hành lao động vệ sinh trường lớp, trang trí lớp học, chăm sóc bồn hoa cây cảnh để chuẩn bị trước thềm năm học mới.
TRƯỜNG MẦM NON 7/5 TÍCH CỰC, KHẨN TRƯƠNG  VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2019-2020
            Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có khuôn viên xanh - sạch - đẹp, có môi trường giáo dục thân thiện, đảm bảo an toàn, giúp các bậc phụ huynh cũng như các học sinh có một tâm thế yên tâm đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới một cách tích cực. Hoạt động này được nhà trường thường xuyên duy trì có nề nếp và được toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường hết sức ủng hộ và tham gia đầy đủ, tích cực.
            Một số hình ảnh lao động vệ sinh của tập thể nhà trường

Nguồn tin: Trường MN 7-5, thành phố Điện Biên Phủ