TRƯỜNG MẦM NON HIM LAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỚP TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN

Chủ nhật - 29/09/2019 22:55
Sáng ngày 28/9/2019 trường mầm non Him Lam thành phố Điện Biên Phủ đã tổ chức tập huấn cho cán bộ quản lý, giáo viên trong nhà trường. Tại lớp tập huấn đồng chí Nguyễn Thị Thúy – Phó hiệu trưởng nhà trường, đã triển khai các nội như: Kỹ năng xử lý tình huống cho giáo viên mầm non trong chăm sóc, giáo dục trẻ; Hướng dẫn cha mẹ chăm sóc, giáo dục trẻ em mầm non; Học trực tuyến qua E-learning; Giáo dục tình cảm, kỹ năng xã hội cho trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non.
TRƯỜNG MẦM NON HIM LAM  TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỚP TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN
             Qua chương trình tập huấn giáo viên được cập nhật thêm các kiến thức về kỹ năng xử lý tình huống trong chăm sóc, giáo dục trẻ; hướng dẫn cha mẹ trong chăm sóc giáo dục trẻ; bên cạnh đó giáo viên được bồi dưỡng về phương pháp khi học trực tuyến qua E-leaning. Lớp tập huấn được tổ chức khoa học, hiệu quả, giáo viên được thực hành xử lý các tình huống thường gặp trong công tác chăm sóc giáo dục tại lớp; các nhóm đã xây dựng kế hoạch về giáo dục tình cảm, kỹ năng xã hội trong các chủ đề và được đồng chí giảng viên hướng dẫn; định hướng cách thức xây dựng, lựa chọn nội dung sao cho phù hợp với điều kiện thực tế tại lớp mình. Kết thúc lớp tập huấn đã tháo gỡ cho đội ngũ giáo viên các nội dung còn khó khăn, vướng măc và chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả tại dơn vị.
 Một số hình ảnh của lớp tập huấn

Nguồn tin: Trường MN Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ