Trường mầm non Hoa Ban với công tác chuẩn bị cho năm học 2021-2022

Thứ hai - 30/08/2021 06:33
Ngày khai giảng năm học mới đang đến rất gần, trong những ngày này trường mầm non Hoa Ban – Thành phố Điện Biên Phủ đang tích cực tiến hành các hoạt động nhằm chuẩn bị tốt cho ngày tựu trường và Khai giảng năm học mới 2021 - 2022.
Trường mầm non Hoa Ban với công tác chuẩn bị cho năm học 2021-2022
Để chuẩn bị cho năm học mới ngay từ đầu tháng 8 Ban giám hiệu nhà trường đã có kế hoạch rà soát tu sửa cơ sở vật chất, trang thiết bị, trang trí trường, lớp, vệ sinh, khử khuẩn trong và ngoài lớp học. Vệ sinh đồ dùng đồ chơi các lớp để sẵn sàng chuẩn bị cho trẻ 1 môi trường khang trang Xanh - Sạch - Đẹp và an toàn. Các lớp học được giáo viên trang trí, tạo môi trường học tập gần gũi, thân thiện cho trẻ theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm với sự sáng tạo riêng, phù hợp với đặc trưng của từng lớp học và từng độ tuổi.
          Đồng thời để chuẩn bị cho năm học mới các giáo viên được tham gia bồi dưỡng chính trị, bồi dưỡng về chuyên môn để củng cố và nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp tại nhiều Tỉnh thành, trong đợt bồi dưỡng thường xuyên chuyên môn hè 2021 này toàn bộ tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được tập huấn chương trình “Hướng dẫn phòng, chống dịch COVID -19” công văn Số: 6666/BYT- MT  ngày 16 tháng  8  năm 2021 về việc “Hướng dẫn phòng, chống dịch COVID-19  tại cơ quan,  đơn vị”;
Với sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, cùng với sự ủng hộ, giúp đỡ của hội cha mẹ học sinh đến thời điểm hiện tại trường mầm non Hoa Ban đã hoàn thiện đầy đủ, chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị trường lớp, kiến thức, tâm thế để sẵn sàng chào đón các con tới  trường và đảm bảo an toàn phòng chống dịch trong tình hình mới hiện nay.
        Hi vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo để chào đón năm học mới, trường mầm non Hoa Ban sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2021 - 2022.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Hoa ban, thành phố Điện Biên Phủ