TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC CHO TRẺ HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “BÉ TẬP LÀM CHIẾN SĨ”

Thứ tư - 23/12/2020 05:06
Hòa chung không khí phấn khởi thi đua chào mừng 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944- 22/12/2020 và 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, sáng 21/12/2020 trường mầm non Hoa Hồng đã tổ chức buổi trải nghiệm “Bé tập làm chiến sỹ”.
           Đến dự buổi trải nghiệm của các bé trường mầm non Hoa hồng có sự hiện diện của lãnh đạo chính quyền địa phương, phòng Tham mưu bộ chỉ huy quân sự Tỉnh Điện Biên, Hội trưởng hội phụ huynh học sinh, các bậc phụ huynh cùng phối hợp với nhà trường .
           Chương trình các chiến sĩ tí hon được trải nghiệm 3 phần chơi: Diễu hành cùng chiến sỹ, tài năng chiến sỹ và chung sức. Trong phần tài năng có sự tham gia của các chú bộ đội, các chú đã trực tiếp dạy các con cách gấp chăn, màn, quần áo, quân tư trang, các chú đã trò chuyện kể cho các con nghe về công việc của các chú và ý nghĩa của ngày 22/12, sau đó các con được tái hiện lại công việc của các chú: từ diễu hành, tập thể dục, thi gấp quần áo, cất quần áo đúng nơi quy định..... buổi trải nghiệm diễn ra với không khí vô cùng háo hức, tự hào khi mỗi bé được khoác trên mình màu áo của chú bộ đội thân thương, trẻ được thỏa sức trải nghiệm làm chiến sĩ, qua đó trẻ hiểu rõ hơn ý nghĩa của ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 và ngày quốc phòng toàn dân, bên cạnh đó giúp trẻ rèn kỹ năng sống, ước mơ khát khao làm chú bộ đội, tình yêu quê hương đất nước, phát huy công tác tuyên truyền nhằm huy động sự tham gia phối hợp của các bậc phụ huynh, cộng đồng trong sự nghiệp phát triển giáo dục mầm non.
         Buổi trải nghiệm: "Bé Tập Làm Chiến Sĩ" là một bài  học vô cùng quý giá của các bé trường mầm non Hoa Hồng thành công tốt đẹp, khẳng định rằng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đoàn kết, thống nhất từng bước đưa sự nghiệp giáo dục của trường ngày một đi lên.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Hoa Hồng, thành phố Điện Biên Phủ