TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI HƯỞNG ỨNG KỶ NIỆM THÁNG THANH NIÊN 2017

Thứ tư - 15/03/2017 05:02
Hưởng ứng kỷ niệm tháng Thanh niên 2017 và kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017). Đoàn thanh niên trường mầm non Họa Mi cùng với đoàn xã và đơn vị kết nghĩa tổ chức các hoạt động nhằm kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3.
TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI HƯỞNG ỨNG KỶ NIỆM THÁNG THANH NIÊN 2017

Ngày 11/3/2017 chi đoàn trường tham gia ngày hội "Chung tay xây dựng nông thôn mới năm 2017" tại xã UBND xã Tà Lèng. Sau buổi mít tinh Đoàn thanh niên nhà trường đã tham gia lao động cùng với bà con nhân dân xã Tà Lèng: dọn dẹp vệ sinh đường nông thôn xã, bản, khơi thông cống rãnh, trồng cây xanh.

Ngày 12/3/2017 tham gia giao lưu văn nghệ với đơn vị kết nghĩa tại Đại đội 11 thuộc lữ đoàn 82.

Đây cũng là sân chơi bổ ích, thiết thực dành cho đoàn thanh niên, qua các hoạt động kết hợp, giao lưu với các chi đoàn giúp cho mỗi đoàn viên trong nhà trường rèn luyện hơn về kỹ năng sống, kỹ năng sinh hoạt cộng đồng và nâng cao ý thức về tính đoàn kết trong nhà trường và xã hội. Ngoài ra, còn giúp nâng cao sức khỏe và thể lực, nâng cao đời sống tinh thần, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và chất lượng công việc.

Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: TRường Mầm non Họa Mi, thành phố Điện Biên Phủ