Trường mầm non Hoa Sen kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Thứ bảy - 21/11/2020 03:42
Chắc hẳn ai cũng đã từng hát bài hát “ cô giáo như mẹ hiền”. Vâng! Cô chính là người mẹ thứ hai, dỗ dành con mỗi khi còn khóc, dìu con đứng dậy mỗi khi vấp ngã và cũng là người đầu tiên dạy con biết từng con chữ “a” “o”. Cô mở ra trong tâm hồn trẻ thơ một thế giới sắc màu ngập tràn yêu thương và lòng nhân ái. Các cô giáo, đã sống hết lòng vì "sự nghiệp trăm năm trồng người".
Trường mầm non Hoa Sen  kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam  (20/11/1982 – 20/11/2020)
            Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Ngày 20/11/2020 Trường MN Hoa Sen long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam.
            Về dự buổi lễ kỷ niệm cô và trò nhà trường đã vinh dự được đón các đ/c lãnh đạo phường Noong Bua, đại diện các phố bản, Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường về dự và chia vui với nhà trường.
            Đồng chí Trần Thị Mai – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, ôn lại những ý nghĩa thiêng liêng và cao cả của ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng thời ý thức rõ hơn về trách nhiệm cao quý của mình đối với nghề giáo: "Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý".
            Đặc biệt tại buổi lễ đồng chí Cao Thị Lương - Phó bí thư Đảng bộ phường Noong Bua đã có những phát biểu rất sâu sắc về công việc thầm lặng và cao quý của các nhà giáo. Đồng chí ghi nhận những thành quả mà tập thể giáo viên nhà trường đã đạt được đồng thời động viên, khích lệ tập thể nhà trường cố gắng hơn nữa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhân dân và của ngành giao phó .
         Kết thúc buổi lễ  là chương trình  văn nghệ vô cùng đặc sắc  nhưng không kém phần vui tươi hồn nhiên docô vav trò trong trường biểu diễn, đó cũng là những tấm lòng chân thành nhất mà cô và trò trường mầm non Hoa Sen gửi đến quý vị đại biểu, phụ huynh học sinh và toàn thể nhà trường.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Hoa Sen, thành phố Điện Biên Phủ