TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TỔ CHỨC HỌC SINH “VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU” NĂM 2020

Thứ sáu - 02/10/2020 03:03
TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TỔ CHỨC HỌC SINH   “VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU” NĂM 2020
           Sáng nay ngày 1/10/2020 là ngày rằm trung thu, tất cả các em thiếu niên và nhi đồng trong cả nước lại được vui chơi, xem múa lân và ca hát, phá cỗ dưới ánh trăng rằm của mùa thu. Hòa chung với không khí của cả nước Trường Mầm non Sơn Ca, Thành phố Điện Biên Phủ đã phối hợp với các bậc phụ huynh quan tâm tổ chức cho các con vui tết trung thu với các hình thức phù hợp, an toàn, tiết kiệm, đảm bảo các yêu cầu về phòng chống dịch bệnh.
           Nhà trường đã tổ chức rất nhiều hoạt động như xem múa lân, xem kịch chị hằng nga và chú cuội có lồng ghép giáo dục phòng chống dịch bệnh Covid-19 và một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của ngày tết trung thu...
            Tất cả các con đều cảm thấy vui tươi, phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc, vì được cùng nhau vui tết trung thu và thưởng thức hương vị ngọt ngào của bánh kẹo trung thu truyền thống của quê hương.
Sau đây là những hình ảnh  trong ngày tết Trung thu tại Trường Mầm non Sơn Ca, Thành Phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

Nguồn tin: Trường MN Sơn Ca, thành phố Điện Biên Phủ