TRƯỜNG MẦM NON TÂN THANH TỔ CHỨC HỘI THI BÉ KHỎE - BÉ NGOAN NĂM HỌC 2018-2019

Thứ hai - 21/01/2019 19:02
Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và đón chào xuân Kỷ hợi, trường mầm non Tân Thanh tổ chức hội thi Bé khỏe - Bé ngoan - Bé khéo tay cấp trường năm học 2018 - 2019.Về dự Hội thi toàn trường có 30 cháu tham gia dự thi Bé khéo tay và 132 cháu dự thi Bé khỏe - Bé ngoan.
TRƯỜNG MẦM NON TÂN THANH TỔ CHỨC  HỘI THI  BÉ KHỎE - BÉ NGOAN NĂM HỌC 2018-2019
       - Các cháu dự thi bé khéo tay với các thể loại: xé dán, vẽ, nặn, xâu vòng màu.
      - Các cháu dự thi Bé khỏe- Bé ngoan với các nội dung:
      Nội dung thứ nhất là phần thi Bé khỏe: Trẻ có chiều cao và cân nặng cân đối, da dẻ hồng hào khỏe mạnh, tiêm chủng đầy đủ theo bộ y tế quy định.
      Nội dung thứ hai là phần thi Bé ngoan: Gồm các nội dung trí tuệ và năng khiếu thuộc 5 lĩnh vực phát triển của trẻ, vận động, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội và thẩm mỹ.
     Trải qua các nội dung thi các cháu đã mạnh dạn tự tin hoàn thành tốt phần thi của mình và ban đầu đã có được một số kỹ năng sống như phòng tránh bị thất lạc, xin lỗi khi mắc lỗi và cảm ơn khi được giúp đỡ và thực sự tự tin trong giao tiếp đặc biệt là sự thể hiện nội dung: Hoạt động với đồ vật (cháu Dương Ngọc Linh lớp nhà trẻ), khám phá khoa học (cháu Tạ Bảo An lớp mẫu giáo bé), phân loại 4 nhóm thực phẩm theo chất (cháu Đỗ Hải Phong lớp mẫu giáo lớn).
Sau 04 ngày tổ chức hội thi, các đồng chí trong BTC - BGK làm việc nghiêm túc, khách quan công bằng Hội thi đã thành công tốt đẹp. Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao: 17 giải cho bé khéo tay, trong đó: 03 giải nhất, 04 giải nhì, 05 giải ba, 05 giải Khuyến khích;  123 giải cho Bé khỏe - Bé ngoan, trong đó 01  Giải đặc biệt, 14 Giải nhất, 25 Giải nhì, 35 Giải ba, 48 Giải khuyến khích.
      Thông qua hội thi nhằm khám phá tài năng cũng như sự khéo léo của trẻ và đồng thời đánh giá sự phát triển toàn diện của trẻ cũng như thực hiện công tác tuyên truyền rộng rãi tới các bậc phụ huynh học sinh và toàn xã hội về về kiến thức chăm sóc nuôi dạy trẻ theo khoa học và thực hiện nội dung dạy trẻ trong chương trình giáo dục mầm non.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ