Trường Mầm non Thanh Trường Tổ chức di chuyển về địa điểm mới khu tái định cư số 1, phường Thanh Trường, Thành phố Điện Biên Phủ.

Thứ ba - 19/10/2021 20:37
Thực hiện kế hoạch bàn giao, trả lại mặt bằng cho dự án mở rộng sân bay của cảng hàng không thành phố Điện Biên Phủ và xây dựng nghĩa trang thanh niên xung phong. Ngày 16, 17/10/2021 trường mầm non Thanh Trường đã tổ chức di chuyển về địa điểm mới khu tái định cư số 1, phường Thanh Trường, Thành phố Điện Biên Phủ.
Trường Mầm non Thanh Trường  Tổ chức di chuyển về địa điểm mới khu tái định cư số 1,  phường Thanh Trường, Thành phố Điện Biên Phủ.
            Với sự hỗ trợ của Trung đoàn 741, sự lãnh đạo của Đảng ủy, UBND phường Thanh Trường đã quan tâm, tạo điều kiện đề nghị sự hỗ trợ của các lực lượng Công an Thành phố, Công an Phường Thanh Trường, Thành đoàn thành phố, Đội Trật tự đô thị, các tổ chức đoàn của phường, nhân dân tổ dân phố 3 cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên đã giúp đỡ nhà trường về nhân lực, vật lực để di chuyển toàn bộ cơ sở vật chất như: trang thiết bị dạy học, đồ dùng đồ chơi, chậu hoa, cây cảnh của nhà trường sang trường mới tại khu tái định cư số 1, phường Thanh Trường và trường đang xây dựng tại tổ dân phố 3 để bàn giao mặt bằng cho Dự án mở rộng sân bay và xây dựng nghĩa trang thanh niên xung phong theo đúng thời gian quy định. Đặc biệt trung đoàn 741 đã giúp nhà trường trồng lại cây cảnh, cây hoa tại trường mới khu tái định cư số 1, phường Thanh Trường.
Với sự giúp đỡ nhiệt tình của các ban ngành đoàn thể và nhân dân trên địa bàn đã thể hiện mối đoàn kết giữa các đơn vị, đã giúp nhà trường hoàn thành một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2021-2022./.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ