Trường mầm non Thanh Trường tổ chức thành công “Lễ khai giảng năm học 2020-2021”

Thứ hai - 07/09/2020 03:37
Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, kỉ niệm 75 năm ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 05/9/2020 trường Mầm non Thanh Trường tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2020-2021”.
Trường mầm non Thanh Trường tổ chức thành công  “Lễ khai giảng năm học 2020-2021”

Đến dự lễ khai giảng năm học 2020-2021 có các đồng chí đại biểu của Đảng ủy - HĐND - UBND phường, các các cơ quan đóng trên địa bàn, đơn vị kết nghĩa và trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, hội phụ huynh điểm trường phố 4, bản Mớ, Thanh Đông B. Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19 nhà trường không tổ chức phần hội. Phần lễ khai giảng được nhà trường tổ chức đảm bảo trang nghiêm với các nghi thức: Đón học sinh đầu cấp; chào cờ, hát quốc ca; tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu; đọc thư của chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới; diễn văn khai giảng năm học mới; đánh trống khai trường.

Không khí ngày khai giảng được diễn ra hân hoan với niềm vui không chỉ thể hiện rõ trên khuôn mặt của các cháu học sinh mà còn hiện trên khuôn mặt của các bậc phụ huynh, các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Thanh Trường như hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người./.

Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ