TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG VÀ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA

Thứ tư - 06/09/2017 20:53
Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm học mới – năm học 2017-2018. Sáng ngày 5/9, trường mầm non Thanh Trường - Thành phố Điện Biên Phủ đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới và đón nhận Huân chương Lao động hạng ba của Chủ Tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG VÀ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA
Đến dự ngày hội vui của cô và trò nhà trường có Đ/c Nguyễn Đức Đuyện  Phó Bí thư Thành ủy  - Chủ tịch UBND Thành Phố Điện Biên Phủ; đ/c Nguyễn Thị Hương - Phó Giám đốc Sở nội vụ - Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng – Trưởng Ban thi đua Tỉnh Điện Biên; Đại diện lãnh đạo UBND Phường Thanh Trường; đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện biên Phủ; đại diện Đồn biên phòng Thanh Luông; các cơ quan, ban ngành, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường Thanh Trường; Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, cùng đông đảo các bậc phụ huynh. Và đặc biệt là sự có mặt của gần 400 các bé, cùng tập thể CB-GV-NV nhà trường.
Trong buổi lễ  Đ/c Hiệu trưởng Đỗ Thị Mai đã đọc diễn văn khai giảng và tuyên bố ngày khai trường năm học mới.
Đ/c Nguyễn Đức Đuyện Phó Bí thư Thành ủy  - Chủ tịch UBND Thành Phố Điện Biên Phủ phát biểu biểu dương các thành tích mà cô và trò nhà trường đã đạt được và chỉ đạo nhà trường trong năm học tới.
Vượt lên khó khăn về nhiều mặt, năm học 2016 – 2017 tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh trong trường, thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học; huy động 100% trẻ đúng độ tuổi đến lớp, duy trì số lượng học sinh đến cuối năm học đạt 100%. Chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng chăm sóc học sinh từng bước được nâng lên. Chất lượng giáo dục toàn trường đạt trên 98%; kết quả nhận thức của trẻ đánh giá trên 5 lĩnh vực đạt hơn 97%; tỷ lệ trẻ có cân nặng và chiều cao phát triển bình thường luôn ở mức cao; nhà trường đã có nhiều giải pháp để giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng…Công tác củng cố, xây dựng, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên luôn được nhà trường coi trọng. Năm học 2016 – 2017, trường có trên 83% giáo viên dạy giỏi các cấp; 96% giáo viên đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn. Cơ sở vật chất của trường từng bước được đầu tư nâng cấp, lớp học khang trang, thiết bị dạy học đầy đủ, đáp ứng tốt cho công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Với những thành tích đó, năm học 2016 – 2017, Trường vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng ba của Chủ Tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam  trao tặng..
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ: