Các trường tiểu học thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Tết Trung thu cho học sinh

Thứ sáu - 13/09/2019 04:05
Trong không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào ngày Tết Trung thu, sáng ngày 13/9 (tức ngày 15/8 âm lịch), các trường Tiểu học thành phố Điện Biên Phủ vui mừng tổ chức tết trung thu cho các em học sinh.
Các trường tiểu học thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Tết Trung thu cho học sinh
          Trong không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào ngày Tết Trung thu, sáng ngày 13/9 (tức ngày 15/8 âm lịch), các trường Tiểu học thành phố Điện Biên Phủ vui mừng tổ chức tết trung thu cho các em học sinh.
          Ngày tết trung thu, ngày mà các em học sinh mong đợi nhất, Ban giám hiệu, giáo viên, phụ huynh các trường mong muốn làm được điều gì đó thật ý nghĩa với các em, mang lại ít nhiều niềm vui cho các em để các em có dịp  được  cùng  các bạn vui chơi thỏa thích  trong lễ hội truyền thống của quê hương và được nhận thật nhiều tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc của mọi người.
         Tất cả các em đều cảm thấy vui tươi phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc vì được cùng nhau tham gia vui hội Trung thu qua các hoạt động: Tìm hiểu về tết trung thu, nghe thư của Chủ tịch nước, xem múa lân, giao lưu văn nghệ, cùng nhau rước đèn ông sao và cùng nhau thưởng thức hương vị bánh ngọt quê nhà.
         Nhân dịp này nhiều đơn vị trường, các nhà hảo tâm cũng đã trao tặng những phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn: Hội Thiện nguyện Liên tâm trao 15 suất quà trị giá 2.250.000đ cho 15 học sinh trường TH Him Lam; trường TH Hà Nội – ĐBP tặng quà cho 28 học sinh với tổng số tiền 2.800.000 đồng; trường TH Nam Thanh tặng quà cho 30 học sinh với tổng số tiền 4.500.000 đồng; Đoàn thanh niên Dân chính Đảng tỉnh tặng 25 suất quà cho học sinh trường TH Thanh Minh; Trường TH Noong Bua tặng 13 suất quà cho học sinh; Công ty MDLX Kinh Đô và nhà phân phối Thanh Chi tặng 132 suất quà, tổng trị giá 10.720.000 cho học sinh trường TH Hoàng Văn Nô.
        Các em học sinh trường TH Thanh Minh, trường TH Hoàng Văn Nô từ điểm trường trung tâm đến điểm trường lẻ cũng đã được vui đón tết Trung Thu, mặc dù chưa thật hoành tráng, đầy đủ nhưng đó là tất cả những tấm lòng yêu thương mà thầy cô, phụ huynh và chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể, các nhà hảo tâm đã dành cho các em.
Một số hình ảnh Trung thu tại các trường

Nguồn tin: Hoàng Bích Huệ - CBCM Phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ: