Chi bộ trường Tiểu học Nam Thanh thành phố Điện Biên Phủ long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023

Thứ ba - 14/01/2020 07:21
Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy Phường Nam Thanh về việc lãnh đạo Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023. Chiều ngày 10/1/2020, được sự chỉ đạo của thường trực Đảng ủy, Chi bộ trường Tiểu học Nam Thanh long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhằm đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020.
Chi bộ trường Tiểu học Nam Thanh thành phố Điện Biên Phủ long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023
               Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy Phường Nam Thanh về việc lãnh đạo Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023. Chiều ngày 10/1/2020, được sự chỉ đạo của thường trực Đảng ủy, Chi bộ trường Tiểu học Nam Thanh long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhằm đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020.
 
               Về dự Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Hồ Bá Thành – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Nam Thanh. Đ/c Đỗ Thị Như Hoa – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Đ/c Nông Thị Lý phó bí thư chi bộ cùng toàn thể 24 đồng chí đảng viên trong Chi bộ đủ tư cách được triệu tập về dự Đại hội.
               Mở đầu chương trình Đại hội, đồng chí Đỗ Thị Như Hoa – Bí thư chi bộ đã phát biểu khai mạc Đại hội.
             Dự thảo báo cáo chính trị được đồng chí Bí thư Chi bộ - Đỗ Thị Như Hoa trình bày trước Đại hội. Về phần đánh giá việc thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2017 – 2020 đã chỉ rõ tầm nhìn, bản lĩnh, trí tuệ, ý chí, sức mạnh đoàn kết của tổ chức đảng, đảng viên và các quần chúng nhân dân. Đồng thời báo cáo kiểm điểm của Ban chi uỷ đã nhìn thẳng vào sự thật, nói rõ sự thật, đánh giá đúng sự thật, chỉ ra những ưu, khuyết điểm và nguyên nhân, đề cao tự phê bình và phê bình, không nể nang, né tránh. Trong phần phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2023 cũng thể hiện rõ từng mục tiêu cần đạt được, đặc biệt là 6 giải pháp thiết thực mang đầy tính khả thi sẽ giúp Ban chi ủy thực hiện thành công Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 – 2023.
               Sau phần báo cáo là ý kiến đóng góp của đảng viên trong chi bộ. Các đảng viên đã nhất trí cao với nội dung bản dự thảo báo cáo chính trị của bí thư Chi bộ đã trình bày. Nổi bật là ý kiến tham luận về công tác phát triển đảng và cách tiếp cận chương trình giáo dục phổ thông mới 2018 đã lan tỏa tới các đảng viên một làn sóng mới, hứa hẹn một kết quả tốt đẹp trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
Trong phần phát biểu và chỉ đạo Đại hội đồng chí Hồ Bá Thành – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Nam Thanh đã nhất trí cao với bản dự thảo báo cáo chính trị của Chi bộ đồng thời biểu dương những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.
Với sự điều hành của Đoàn chủ tịch, Tổ bầu cử đã làm việc một cách khách quan, công tâm. Đại hội đã bầu được Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2023 với số lượng là 03 đồng chí:
  1. Đồng chí Đỗ Thị Như Hoa – Giữ chức vụ Bí thư.
  2. Đồng chí Trần Thị Thu Hiền – Giữ chức vụ Phó bí thư.
  3. Đồng chí Hoàng Anh Tuấn -  uỷ viên.
           Đại hội cũng đã bầu được 03 đồng chí trong Ban chi ủy là đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ cấp trên và 1 đồng chí đại biểu dự khuyết.
Kết thúc Đại hội, đồng chí Bùi Kim Thơm – Thư ký Đại hội đã trình bày bản dự thảo Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2023. Đoàn chủ tịch đã xin ý kiến biểu quyết của Đại hội với 100% ý kiến tán thành.
Như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: "Đại hội Đảng rất quan hệ đến tương lai cách mạng của Đảng ta và của nhân dân ta. Đại hội sẽ làm cho Đảng ta đã đoàn kết càng đoàn kết hơn nữa, tư tưởng và hành động đã nhất trí, càng nhất trí hơn nữa". Chính vì vậy, Chi bộ trường Tiểu học Nam Thanh sẽ tăng cường đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, trên dưới đồng lòng, góp phần quan trọng vào sự thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng cũng như hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao phó.Nguồn tin: Trường TH Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay584
  • Tháng hiện tại113,183
  • Tổng lượt truy cập3,015,922
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây