CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA CHÀO MỪNG 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12/944 – 22/12/2019 VÀ 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989 - 22/12/2019)

Thứ ba - 17/12/2019 17:57
Sáng ngày 16/12/2019 trường Tiểu học Bế Văn Đàn long trọng tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề: "Tìm hiểu truyền thống Quân Đội nhân dân Việt Nam".
CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA  CHÀO MỪNG  75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM  22/12/944 – 22/12/2019 VÀ 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989 - 22/12/2019)
         Đến dự với buổi ngoại khóa có đồng chí Trần Thị Hường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Nguyễn Đình Tuấn - Đại úy, chính trị viên đại đội 10, Tiểu đoàn 6, trung đoàn 82 cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường.
         Chương trình được tổ chức với nhiều nội dung phong phú và ý nghĩa. Học sinh trong toàn trường được ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội ta.
        Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh và màn hát múa, độc tấu sáo  đầy cảm xúc của các chú bộ đội thuộc Chi đoàn 6, Đại đội 19, Trung đoàn 82 đã tiếp sức cho bầu không khí của buổi lễ thêm phần hào hứng.

Đặc biệt các em còn được nghe  Đồng chí Nguyễn Đình Tuấn đại úy, chính trị viên  Đại đội 10, Tiểu đoàn 6, Trung Đoàn 82 ôn lại truyền thống của quân và dân  Việt Nam ta trong các thời kỳ chống Mỹ và chống Pháp, đặc biệt là chiến dịch Điện Biên Phủ. Các em học sinh còn được giao lưu, tìm hiểu về chiến dịch Điện Biên Phủ.

Buổi hoạt động ngoại khóa cũng là dịp để nhà trường giáo dục đạo lý " Uống nước nhớ nguồn", lòng biết ơn và tự hào về truyền thống của cha ông trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc, niềm tự hào khi được học tập và làm việc dưới mái trường mang tên anh hùng Bế Văn Đàn và tinh thần hướng về lợi ích của cộng đồng xã hội trong toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh như một việc làm thiết thực trong việc hưởng ứng cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".

Nguồn tin: Trường TH Bế Văn Đàn, thành phố Điện Biên Phủ