HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP ĐIỆN BIÊN TRAO 50 ÁO ẤM CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM THANH

Thứ hai - 25/11/2019 17:47
Sáng ngày 25/11/2019, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Điện Biên đã tổ chức trao 50 áo ấm cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi của trường Tiểu học Nam Thanh - thành phố Điện Biên Phủ.
HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP ĐIỆN BIÊN TRAO 50 ÁO ẤM  CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM THANH
            Với chủ đề “Đông ấm áp - Cùng em đến trường”, từ ngày 21/11/2019 đến ngày 5/12/2019, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Điện Biên sẽ tổ chức trao tặng 3.000 áo ấm cho học sinh nghèo, con em đồng bào dân tộc thiểu số ở 8 huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh. Trong đó, trường Tiểu học Nam Thanh - thành phố Điện Biên Phủ được trao 50 áo ấm cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi.
           Phát biểu tại lễ trao quà chương trình “Đông ấm áp - Cùng em đến trường”, đồng chí Nguyễn Chí Ba - Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Điện Biên mong muốn những món quà này sẽ giúp các em có một mùa đông ấp áp. Đồng thời, động viên các thầy cô giáo và các cháu học sinh cố gắng khắc phục khó khăn trước mắt thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học. Đây là một trong những chương trình mà Hiệp hội Doanh nghiệp Điện Biên tổ chức để hưởng ứng thông điệp “Chung tay vì người nghèo” hướng về địa bàn vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, giúp những người không may mắn có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn tin: Trường TH Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ