Hội Khuyến học thành phố Điện Biên Phủ trao “Áo ấm khuyến học” cho học sinh 2 xã Thanh Minh và Tà Lèng

Thứ tư - 28/12/2016 03:03
Sáng ngày 25/12/2016 Hội Khuyến học thành phố Điện Biên Phủ đã trao quà cho 161 em học sinh thuộc diện hộ nghèo, học sinh mồ côi, khuyết tật và học sinh thuộc diện chính sách của trường Mầm non, Tiểu học, THCS tại 2 xã Thanh Minh, Tà Lèng.
IMG 20161226 112044 (FILEminimizer)
Sáng ngày 25/12/2016 Hội Khuyến học thành phố Điện Biên Phủ đã trao quà  cho 161 em học sinh thuộc diện hộ nghèo, học sinh mồ côi, khuyết tật và học sinh thuộc diện chính sách của trường Mầm non, Tiểu học, THCS tại 2 xã Thanh Minh, Tà Lèng.
Đế dự buổi lễ trao quà có đồng chí Nguyễn Thị Phương – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học thành phố, các đồng chí trong BGH, giáo viên và học sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS tại 2 xã Thanh Minh, Tà Lèng.
Với những việc làm thiết thực trong rất nhiều năm qua Hội Khuyến học thành phố đã có nhiều phần quà và suất học bổng có giá trị trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có nhiều nỗ lực trong học tập. Nhân dịp Tết đến xuân về, Hội Khuyến học đã trao 161 chiếc áo ấm trị giá 29.680.000 đồng cho 161 học sinh MN, TH, THCS của 2 xã Thanh Minh, Tà Lèng. Món quà tuy nhỏ nhưng hết sức thiết thực dành cho các em.
Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa góp phần làm vơi bớt những khó khăn của các em học sinh, giúp các em có thêm nghị lực, phấn đấu trở thành những người con ngoan trò giỏi.
 Một số hình ảnh tại buổi lễ trao quà

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ