LỄ TRAO QUÀ CHO HS CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRƯỜNG TIỂU HỌC HIM LAM NHÂN DỊP TẾT ĐINH DẬU 2017

Thứ ba - 24/01/2017 02:54
Thực hiện phong trào công tác “Tết vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam và những người yếu thế trong xã hội” của Hội chữ thập đỏ thành phố Điện Biên Phủ năm 2016. Chi hội Chữ thập đỏ trường Tiểu học Him Lam kết hợp cùng nhà trường, hội cha mẹ học sinh đã long trọng tổ chức lễ trao quà tết cho những HS có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 vào sáng ngày 17/01/2017 tại trường Tiểu học Him Lam.
Tham dự buổi lễ trao quà có Bác Đặng Xuân Sâm - trưởng ban cùng bác Nguyễn Tuấn Lương đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng nhiều bậc phụ huynh có con em là những HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại trường.
Trong không khí vui tươi, tưng bừng sắc Xuân mới hiện lên trên bao gương mặt của thầy trò nhà trường cô giáo Đinh Thị Thanh Nhàn Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường lên công bố quyết định trao quà cho 77 em HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng giá trị lên đến hơn 15 400 000 đồng. Góp phần đem lại một cái Tết ấm áp hơn, một mùa xuân ngọt ngào hơn cho các em.
Không nén khỏi lòng xúc động và biết ơn tới các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, em Lường Thị Huyền Diệu HS lớp 3A1 lên bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới toàn thể thầy cô, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các bạn HS trong toàn trường đã quyên góp ủng hộ phong trào này.
Đây không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn, mà nó còn thể hiện nét đẹp truyền thống “Tương thân tương ái, Tết vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam và những người yếu thế trong xã hội” của dân tộc ta và thực hiện quan điểm Đảng và nhà nước về Xã hội hóa sự nghiệp giáo dục . Những nghĩa cử cao đẹp này chắc chắn có tác động không nhỏ đối với các hoạt động giáo dục nhà trường nói riêng và phong trào giáo dục Phường Him Lam nói chung.

Một số hình ảnh trong lễ trao quà cho học sinh

Nguồn tin: Trường TH Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ