LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC BẾ VĂN ĐÀN VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2020

Thứ sáu - 02/10/2020 00:05
Dưới ánh sao vui chiếu xa sáng ngời
Tùng rinh rinh tùng tùng rinh rinh
Ánh sao sáng ngời tỏa sáng nơi.
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC BẾ VĂN ĐÀN VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2020
                                                    Dưới ánh sao vui chiếu xa sáng ngời
                                                    Tùng rinh rinh tùng tùng rinh rinh
                                                     Ánh sao sáng ngời tỏa sáng nơi.
            Vâng những ca từ vui nhộn của ngày Tết Trung thu đã vang lên, báo hiệu một mùa thu, một mùa trăng mới vui vẻ ý nghĩa nữa lại về. Không khí Trung thu đã tràn ngập khắp nơi chắc hẳn trong lòng các em nhỏ không khỏi háo hức chờ mong vì được xem múa lân, rước đèn, phá cỗ, trông trăng…
            Thực hiện công văn số 749 của PGD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ về việc tổ chức Tết Trung thu năm 2020.  Ngày 28 tháng 9 năm 2020 liên Đội trường Tiểu học Bế Văn Đàn phối hợp với BGH nhà trường, đoàn thanh niên tổ chức cho học sinh toàn trường “Vui tết trung thu  năm  2020”. Trong ngày hội các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn trong  trong đội văn nghệ củaliên Đội thể hiện như nhẩy Bắc Kim Thang, Tuổi của trăng, Five Lttle Ducks. Tiếp đó các em được thỏa mãn sự mong chờ bằng màn múa lân vô cùng vui nhộn do đoàn múa lân Hồng Phát thể hiện.  Sự tích ngày Tết Trung thu qua giọng kể của cô giáo Lương Thị Loan cũng mang tới cho em thêm sự hiểu biết, ý nghĩa của ngày tết vui nhộn này.               Kết thúc chương trình các em được tham gia các trò chơi vui nhộn qua sự hướng dẫn của cô giáo TPT Đội.  Thông qua chương trình đây chính  là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.
Ngày Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường TH Bế Văn Đàn, thành phố Điện Biên Phủ