Liên đội trường Tiểu học Nam Thanh tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2019 – 2020.

Thứ hai - 07/10/2019 05:24
Được sự nhất trí của Hội đồng Đội thành phố Điện Biên Phủ, BGH nhà trường, ngày 04 tháng 10 năm 2019, Liên đội trường Tiểu học Nam Thanh đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019 – 2020. Đến dự với Đại hội có cô giáo Đỗ Thị Như Hoa – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Trần Thị Thu Hiền – phó hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Trần Thị Liên – Chủ tịch Công đoàn trường cùng các anh chị phụ trách chi đội và hơn 36 em Đội viên là đại biểu đến từ các chi đội và Sao Nhi đồng.
Liên đội trường Tiểu học Nam Thanh tổ chức Đại hội Liên đội  nhiệm kì 2019 – 2020.
          Được sự nhất trí của Hội đồng Đội thành phố Điện Biên Phủ, BGH nhà trường, ngày 04 tháng 10 năm 2019, Liên đội trường Tiểu học Nam Thanh đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019 – 2020. Đến dự với Đại hội có cô giáo Đỗ Thị Như Hoa – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Trần Thị Thu Hiền – phó hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Trần Thị Liên – Chủ tịch Công đoàn trường cùng các anh chị phụ trách chi đội và hơn 36 em Đội viên là đại biểu đến từ các chi đội và Sao Nhi đồng.  Phút sinh hoạt truyền thống long trọng, trang nghiêm và hết sức ý nghĩa mở đầu Đại hội đã lắng đọng trong tim mỗi người truyền thống hào hùng của dân tộc. Kết thúc nghi thức Chào cờ, thay mặt Đoàn chủ tịch em Lò Mai Chi đã đánh giá tổng kết công tác Đội – phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2018 – 2019 và đề ra dự thảo phương hướng nhiệm vụ chương trình Đội năm học 2019 – 2020. Trong báo cáo nêu rõ quyết tâm phấn đấu giữ vững thành tích và danh hiệu đã đạt được để tiếp tục khẳng định Liên đội Tiểu học Nam Thanh là một điểm sáng về phong trào Đội. Trong Đại hội, sau khi nghe đánh giá tổng kết công tác Đội – phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 – 2020 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ chương trình Đội năm học 2019 – 2020, đại diện các chi đội đã tham gia bổ sung vào dự thảo phương hướng hoạt động năm học 2019 – 2020.  Đến dự với Đại hội, cô giáo Đỗ Thị Như Hoa – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chỉ đạo và dặn dò các em. Lời căn dặn của cô cùng với bó hoa tươi thắm là lời khen, lời khích lệ động viên quý báu đối với toàn Liên đội. Cũng tại Đại hội, tổ bầu cử hoạt động với tinh thần nghiêm túc, khách quan đã bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới với số lượng là 11 đội viên ưu tú, có đủ sức khỏe, phẩm chất đạo đức, có năng lực lãnh đạo đưa Liên đội thực hiện thắng lợi nghị quyết mà đại hội đề ra. Sau hơn ba giờ làm việc khẩn trương và hiệu quả, Đại hội Liên đội trường Tiểu học Nam Thanh bế mạc trong niềm hân hoan của các đội viên. Từ thành công của Đại hội Liên đội lần này, hi vọng mọi hoạt động Đội của nhà trường sẽ có nhiều khởi sắc và thu được thành tích cao trong năm học.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Đoàn TNCSHCM trường TH Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ