Liên đội Trường Tiểu học Nam Thanh tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn

Thứ ba - 28/03/2017 06:11
Sáng ngày 22 tháng 3 năm 2017, Liên đội Trường Tiểu học Nam Thanh thành phố Điện Biên Phủ đã tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”. Đến dự có Anh Đặng Thành Huy - Phó bí thư Tỉnh đoàn - Chủ tịch Hội đồng đội Tỉnh; Cô giáo Đỗ Thị Như Hoa - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo và trên 600 học sinh của nhà trường.
Liên đội Trường Tiểu học Nam Thanh tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe  - Tiến bước lên Đoàn
Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” là một trong những hoạt động được Liên đội Trường tiểu học Nam Thanh tổ chức để chào mừng kỷ niệm 86 thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017); 76 năm ngày thành lập Đội TNTPHCM. Ngày hội diễn ra với các hoạt động chào cờ theo nghi thức Đội, múa hát tập thể, kéo co, múa xòe. Hoạt động này được tổ chức nhằm giáo dục các em học sinh lòng tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của Thiếu nhi nhà trường. Tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, vui chơi bổ ích trong thời gian tham gia sinh hoạt và bồi dưỡng kỹ năng thông qua hoạt động vui chơi. Liên đội Trường Tiểu học Nam Thanh là Liên đội nhiều năm liền đạt liên đội xuất sắc cấp tỉnh, luôn là lá cờ đầu về các phong trào, hoạt động Đội như: Phong trào giúp bạn đến trường, phong trào vẽ tranh, hoạt động thể dục, thể thao…Năm học 2016 - 2017 với quyết tâm thực hiện tốt các hoạt động và quyết tâm xây dựng liên đội vững mạnh. Liên đội Trường tiểu học Nam Thanh tiếp tục phát huy truyền thống 5 năm liên tục được TW Đoàn và tỉnh đoàn tặng Bằng khen, xây dựng kế hoạch cụ thể, biện pháp khả thi, xây dựng ban chỉ huy đội ngũ nhiệt tình, trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc công tác Đội trong năm học./.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Đoàn TNCSHCM trường TH Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ