MÓN QUÀ XUÂN ẤM ÁP

Thứ năm - 16/01/2020 19:27
Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón Tết.
MÓN QUÀ XUÂN ẤM ÁP

Thực hiện phong trào Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam nhân dịp xuân Canh Tý, cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường tiểu học Him Lam đã quyên góp ủng hộ được số tiền 7.742.000 đồng. Đó cũng là hoạt động thường niên của trường tiểu học Him Lam trong mỗi dịp tết đến xuân về. Cũng nhân dịp này, nhà trường phối hợp với Hội cha mẹ học sinh trao 98 xuất quà trị giá 21.560.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Hội thiện nguyện Liên Tâm trao 1 xuất quà trị giá 300.000 đồng cho học sinh mồ côi của nhà trường. Hoạt động này có một ý nghĩa nhân văn cao đẹp “Đón nhận những tấm lòng để nuôi dưỡng những tấm lòng nhân ái”, giúp các em có hoàn cảnh khó khăn có thêm những cơ hội được tới trường, được đón một cái tết vui tươi, đầm ấm bên gia đình. Những món quà tuy không lớn nhưng tràn đầy ý nghĩa, ấm áp tình người thể hiện được truyền thống cao đẹp của dân tộc Việt Nam./.

Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường TH Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ