Thăm và tặng quà tết thiếu nhi 1/6 của các đồng chí Lãnh đạo UBND xã Thanh Minh

Thứ ba - 02/06/2020 04:45
Một năm học vô cùng đặc biệt với thầy và trò nhà trường cũng như toàn thể các em học sinh trên cả nước, các em được đón tết thiếu nhi thật vui vẻ khi vẫn đang trong thời gian gấp rút ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ II sắp tới.
Hội đồng sư phạm nhà trường tặng quà 1/6
            Vui đón tết thiếu nhi 1/6 các em học sinh nhà trường  đã được các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thanh minh, Nhóm thiện nguyện Ly Tím 07 kết hợp cùng với Hội đồng sư phạm nhà trường Trường đã tổ chức  tặng quà cho các em học sinh nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2020  tại trường Tiểu học Hoàng Văn Nô.
            Thăm hỏi tại Tiểu học Hoàng Văn Nô đống chí Lường Văn Hùng Chủ tịc xã Thanh Minh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích trong công tác dạy và học của thầy và trò trong năm học qua. Đồng chí mong muốn tập thể sư phạm các nhà trường luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tâm huyết với nghề để làm tốt công tác giáo dục để học sinh được phát triển toàn diện; trang bị cho học sinh những kiến thức, kỹ năng tốt nhất và thường xuyên tổ chức sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu nhi, nhằm giáo dục nhân cách đạo đức, nguồn kiến thức sống, để lớn lên các em sẽ trở thành những công dân có ích cho xã hội.
            Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6 các đ/c lãnh đạo UBND xã đã tặng quà và chúc các cháu mạnh khỏe, luôn ngoan ngoãn, học giỏi, có một kỳ nghỉ hè vui tươi và bổ ích, luôn xứng đáng là con ngoan, là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường TH Hoàng Văn Nô, thành phố Điện Biên Phủ