Thầy cô trường Tiểu học số 1 Pá Khoang giúp các em không quên kiến thức trong thời gian nghỉ phòng dịch Covid-19

Thứ tư - 08/04/2020 07:09
Dịch bệnh COVID -19 diễn biến phức tạp, các em học sinh Trường TH số 1 xã Pá Khoang cũng như các học sinh trên toàn quốc nghỉ học để chung tay phòng chống dịch nguy hiểm này. Việc hướng dẫn học sinh học tập online qua các ứng dụng công nghệ đối với nhà trường rất khó khăn. Vì trường học ở vùng sâu, vùng xa, gia đình các em chưa có điều kiện để sử dụng các ứng dụng thông minh.

Dịch bệnh COVID -19 diễn biến phức tạp, các em học sinh Trường TH số 1 xã Pá  Khoang cũng như các học sinh trên toàn quốc nghỉ học để chung tay phòng chống dịch nguy hiểm này. Việc  hướng dẫn học sinh học tập online qua các ứng dụng công nghệ đối với nhà trường rất khó khăn. Vì trường học ở vùng sâu, vùng xa,  gia đình các em chưa có điều kiện để sử dụng các ứng dụng thông minh. Vì vậy hàng tuần giáo viên giao bài tập, photo, lập danh sách học sinh theo bản được các thầy cô phụ trách thôn bản giao bài cho các em. Các em hăng say ôn bài tại nhà để không quên kiến thức, cũng như chung tay phòng chống dịch.

Nguồn tin: Trường TH Số 1 Pá Khoang, thành phố Điện Biên Phủ