TRƯỜNG THCS MƯỜNG THANH ĐÓN ĐOÀN CÁN BỘ CÁC TỈNH BẮC LÀO ĐẾN THAM QUAN

Thứ ba - 29/12/2020 21:33
Thực hiện công văn số 1214/PGDĐT-GDTH ngày 23 tháng 12 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Điện Biên Phủ về chương trình, kế hoạch, bồi dưỡng, tập huấn, thực tế cơ sở cho đoàn cán bộ các tỉnh Bắc Lào năm 2020, sáng ngày 25/12/2020, Trường THCS Mường Thanh vui mừng đón đoàn cán bộ các tỉnh Bắc Lào đến tham quan nhà trường.
TRƯỜNG THCS MƯỜNG THANH ĐÓN ĐOÀN CÁN BỘ CÁC TỈNH BẮC LÀO ĐẾN THAM QUAN
          Cùng đi với đoàn có đồng chí Vũ Minh Trung – Phó Trưởng phòng giáo dục và Đào tạo Thành phố  Điện Biên Phủ và đồng chí Tạ Thị Nành – Chuyên viên Thành phố  Điện Biên Phủ. Trong không khí thân mật, cởi mở, thắm tình hữu nghị các đồng chí trong đoàn đại biểu cán bộ các tỉnh Bắc Lào được nghe đồng chí Nguyễn Bình Minh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo về những thành tích nổi bật của nhà trường.
          Thay mặt đoàn, đồng chí Sổm Văng Si Sụ Phệt – Phó phòng thống kê- Kế hoạch Sở giáo dục Thể thao tỉnh Phongsaly cũng đã giới thiệu về tình hình giáo dục của các trường trên địa bàn tỉnh Phongsaly. Các đồng chí cán bộ trong đoàn và nhà trường cũng đã có những cuộc trao đổi ,thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm công tác xã hội hóa giáo dục, công tác xây dựng môi trường giáo dục địa phương. Đặc biệt các đồng chí nước bạn còn được dự các hoạt động tập thể ngoài sân trường với những trò chơi vui khỏe sôi động, những điệu múa xòe của các em học sinh thực hiện.
          Thời gian tuy không nhiều nhưng đoàn đã học tập được nhiều kinh nghiệm thực tế và sáng tạo về công tác giáo dục, xây dựng và tổ chức hiệu quả các hoạt động tập thể  ngoài sân trường . Đoàn cán bộ các tỉnh Bắc Lào mong muốn nhà trường tạo điều kiện cho thành viên trong đoàn được tiếp tục tham gia thực tế tại trường trong thời gian tới.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ