Trường Tiểu học Hà Nội-Điện Biên Phủ đã tổ chức thành công Cuộc thi Violympic toán qua mạng Internet vòng Thành phố diễn ra thành công rực rỡ.

Chủ nhật - 20/01/2019 19:20
Trong nhiều năm qua, Cuộc thi Violympic toán qua mạng Internet đã thu hút được sự tham gia của đông đảo học sinh trong trường và trở thành sân chơi hấp dẫn các em học sinh. Cuộc thi trên giúp học sinh ôn tập lại kiến thức đã học; mở rộng, nâng cao thêm kiến thức, tạo sân chơi trí tuệ bổ ích, lý thú cho học sinh. Đây là một hình thức hiệu quả, hỗ trợ rèn luyện các kĩ năng tính toán. Cuộc thi là tạo điều kiện cho học sinh giao lưu, học hỏi các kỹ năng trong việc học tập, từ đó khơi dậy niềm đam mê, yêu thích môn toán, giúp các em học sinh nâng cao kiến thức, phát triển tư duy và tiếp cận với tin học hiện đại.
       Sáng ngày 15/01/2019, trường Tiểu học Hà Nội-Điện Biên Phủ đã tổ chức thành công cuộc thi Violympic toán qua mạng Internet vòng Thành Phố, năm học 2018 – 2019 dành cho học sinh các khối lớp.
       Đúng 8h00 phút, các thí sinh của khối 4 đã bắt đầu phần thi của mình với một khí thế hết sức nghiêm túc, tập trung cao độ. Trong buổi sáng ngày 15/01/2019  cả 3 khối đã hoàn thành xong phần thi của mình. Nhiều em học sinh đã đạt được kết quả cao như: Nguyễn Tiến Đạt - lớp 1a6 đạt 1000 điểm; Nguyễn Duy Tài - lớp 2a6 đạt 970 điểm; Nguyễn Hữu Trung Nghĩa - lớp 3a5 đạt 590 điểm; Nguyễn Thành Long - lớp 4a5 đạt 590 điểm; Nguyễn Trà Giang - lớp 5a1 đạt 570 điểm.
        Nhà trường sẽ trao giải cho các thí sinh vào sáng thứ hai (21/01/2019) để động viên tinh thần tham gia thi đấu của các em. Mỗi khối đã lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc có xếp hạng điểm thi cao nhất của vòng thành phố để tham dự vòng thi cấp Tỉnh. Trước đó, mọi điều kiện cơ sở vật chất đã được nhà trường chuẩn bị chu đáo sẵn sàng. Thí sinh được dự thi trong phòng máy nhà trường mới đầu tư gồm 30 máy tính. Đường truyền Internet tốc độ cao...tất cả đều nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc học tập của các em học sinh cũng như để các thí sinh tham gia các cuộc trên mạng.
        Xin chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Hy vọng với sân chơi bổ ích này, các em sẽ tìm thấy được niềm vui, sự say mê đối với các môn học nói chung. Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các thầy, cô và các em học sinh trường Tiểu học Hà Nội-Điện Biên Phủ có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện và học tập.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường TH Hà Nội - Điện Biên Phủ