Trường Tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2018 - 2019

Thứ hai - 14/01/2019 04:13
Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao tinh thần, rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, đồng thời đánh giá công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường và phát hiện, bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu và thành tích cao để chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố và cấp tỉnh trong thời gian tới.
         Thực hiện công văn số 527/PGDĐT- GDTH, ngày 23/8/2018 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục Tiểu học năm học 2018 - 2019; Công văn số 626/PGDĐT-THCS, ngày 18/9/2018 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ GDTC, hoạt động thể thao trường học năm học 2018 – 2019;
         Ngày 02/01/2019, Trường Tiểu học Hà Nội – Điện Biên Phủ long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2018 - 2019.
       Tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm nay có đông đủ các đồng chí trong Ban giám hiệu; các thầy giáo, cô giáo và hơn 1200 em học sinh. Các vận động viên tranh tài ở các nội dung: Điền kinh (chạy cự li ngắn và trung bình, nhảy xa,…), đá cầu, cờ vua, đá bóng, cầu lông, kéo co, bơi, võ cổ truyền,…
        Cô Nguyễn Thị Hồng Hoàn – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu tuyên bố khai mạc Hội khỏe Phù Đồng năm học 2018 – 2019. Tiếp ngay sau đó, thầy Lò Văn Thanh đại diện cho đội trọng tài và bạn Nguyễn Ngọc An Trinh đại diện cho các vận động viên tham dự Hội khỏe lên đọc lời tuyên thệ.
        Ngay sau lễ khai mạc là các trận thi đấu cầu lông của các bạn học sinh lớp 4. Dưới sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên. Các môn thi của hội khỏe diễn ra trong 2 ngày (ngày 2/01/2019 và 3/01/2019) với không khí thi đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các hoạt động. Hội khỏe Phù Đổng với mục đích tạo điều kiện để các em rèn luyện thể dục thể thao đi đôi với học tập văn hóa, văn nghệ, rèn tinh thần thi đấu trong thể thao giúp các em học sinh phát triển toàn diện theo đúng phương châm hành động:"Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc" . Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh. Thông qua hội thi đã giáo dục học sinh ý thức thường xuyên tham gia luyện tập thể dục thể thao. Tuyên truyền về ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe để học tập và làm việc.
Buổi lễ khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng đã diễn ra thành công, trên gương mặt bạn nhỏ nào cũng tràn đầy niềm vui và khí thế sẵn sàng cho những hoạt động ngoại khóa trong năm học!
Sau hai ngày thi đấu quyết liệt Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, Ban tổ chức hội thi xếp trao giải cho các tập thể lớp và cá nhân có thành tích xuất sắc. Hy vọng hội khỏe phù đổng cấp trường sẽ giúp thầy và trò nhà trường có thêm sức khỏe để dạy - học và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học này và năm học tiếp theo./.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường TH Hà Nội - Điện Biên Phủ