Trường Tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ tổ chức khai giảng năm học 2019 - 2020 và công ty Honda Việt Nam trao tặng mũ bảo hiểm cho cho 260 em học sinh lớp 1 nhân ngày khai trường.

Thứ năm - 05/09/2019 20:28
Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019 trường Tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020 trong không khí rộn ràng, náo nức của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường.
       Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019 trường Tiểu học Hà Nội -  Điện Biên  Phủ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020 trong không khí rộn ràng, náo nức của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường.
      Trường Tiểu học Hà Nội - Điện Biên  Phủ rất vinh dự được đón các đồng chí: Đ/C: Lê Văn Toàn - Phó Bí thư thường trực Đảng bộ  Phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ; Đ/C: Đào Thái Lai - Trưởng phòng giáo dục tiểu học. Đ/C: Cao Mai Hoa Phó văn phòng sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên; Đ/C: Hoàng Bích Huệ - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố ĐBP; Đ/C: Trần Thanh Kiên- Chánh văn phòng ban an toàn giao thông tỉnh; Đ/C: Đặng Duy Trình - Phó Chánh văn phòng ban an toàn giao thông tỉnh; Đ/C: Vũ Quyết Thắng - Phó ban an toàn giao thông thành phố; Đ/C: Bạc Cầm Dân - Phó phòng cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Điện Biên; Đ/C: Bùi Vĩnh Phú - Phó chánh thanh tra giao thong – Công an tỉnh Điện Biên. Các Đ/C lãnh đạo công an phường, lãnh đạo tổ dân phố 30 của phường Mường Thanh; Đại biểu của các cơ quan thuộc tỉnh và thành phố; Đại biểu của các đơn vị: Trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Điện Biên; Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Tỉnh Điện Biên; Đại biểu của đơn vị kết nghĩa phòng Tham mưu - Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Điện Biên và các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm; Đài phát thanh truyền hình Tỉnh Điện Biên; Ban đại diện cha mẹ học sinh của 30 lớp đến dự lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 đã mang đến cho thầy và trò trường Tiểu học Hà Nội Điện Biên Phủ  những tình cảm thật nồng ấm.
        Năm học 2019 - 2020, nhà trường đón 260 em học sinh vào lớp 1. Sau lễ đón học sinh lớp 1, học sinh toàn trường thực hiện nghi thức chào cờ. Hơn một nghìn học sinh hát Quốc ca tạo cho bầu không khí của buổi lễ trang nghiêm hơn. Thầy và trò nhà trường vinh dự được Đ/C: Lê Văn Toàn – Phó Bí thư thường trực Đảng bộ Phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 - 2020.
Tiếng trống khai trường của cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hoàn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường vang lên rộn ràng.  Đây thực sự là thời khắc thiêng liêng của thầy trò trường Tiểu học Hà Nội Điện Biên Phủ nói riêng và các trường học trong cả nước nói chung. Tiếng trống trang trọng ngày khai trường  luôn mang một ý nghĩa sâu sắc báo hiệu một năm học mới bắt đầu.
       Công ty Hoda Việt Nam đã trao tặng 260 chiếc mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 năm học 2019 - 2020. Đó cũng là nguồn động viên khích lệ đối với các em trong năm học mới, món quà ý nghĩa nhân dịp năm học mới gửi đến các em thông điệp “Hãy cùng nhau thực hiện tốt an toàn giao thông”.
       Phần hội tưng bừng của thầy và trò trường Tiểu học Hà Nội Điện Biên Phủ  với những lời ca tiếng hát trong trẻo cũng với những điệu dân vũ sôi động và bài võ cổ truyền đầy ấn tượng của thầy và trò nhà trường.
      Ngày khai trường đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng quý vị đại biểu đến dự cũng như cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường Tiểu học  Hà Nội – Điện Biên Phủ, mở ra bao niềm tin, hoài bão cho một năm học mới gặt hái nhiều thành công.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường TH Hà Nội - Điện Biên Phủ, thành phố Điện Biên Phủ