TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ NỘI - ĐIỆN BIÊN PHỦ TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN CHÀO MỪNG 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Thứ tư - 20/11/2019 17:13
Hàng năm cứ đến ngày 20-11 mọi tầng lớp xã hội, các bậc phụ huynh và các em học sinh lại có dịp để tri ân công lao các thầy giáo, cô giáo cả một đời âm thầm bền bỉ dạy dỗ mỗi chúng ta và bao thế hệ học sinh nên người. Đây là thời gian để suy ngẫm, để nhớ về những kỉ niệm với thầy cô đáng kính, là những hình ảnh thân thương, không thể nào quên... sẽ mãi theo chúng ta trên bước đường đời. Với ý nghĩa thiêng liêng của ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, trường Tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm ngày "Nhà giáo Việt Nam"!
           Rất vinh dự cho thầy và trò nhà trường được đón các đồng chí: Đ/C: Trần Cao Cường – Chánh Văn phòng Tỉnh ủy tỉnh Điện Biên; Đ/C: Nguyễn Thanh Tùng – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch ủy ban nhân dân phường Mường Thanh; Đ/C: Vũ Minh Trung – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Điện Biên Phủ; Các Đ/C lãnh đạo công an phường, lãnh đạo các tổ dân phố 10 của phường Mường Thanh; Đại biểu của các cơ quan thuộc tỉnh và thành phố; Đại biểu của đơn vị kết nghĩa phòng Tham mưu - Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Điện Biên và các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm; Đài phát thanh truyền hình Tỉnh Điện Biên; Đài phát thanh truyền hình Thành phố Điện Biên Phủ; Ban đại diện cha mẹ học sinh của 30 lớp đến dự lễ Tri ân các thầy cô và đã mang đến cho thầy và trò trường Tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ những tình cảm thật ấm áp… Những bó hoa tươi thắm của các quý vị đại biểu, khách quý chúc mừng tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường  đã thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với sự nghiệp "trồng người " của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ.  Phần hội sôi động với những lời ca tiếng hát của thầy và trò nhà trường góp phần mang lại thành công cho buổi lễ.
Dưới đây là những hình ảnh trong buổi lễ tri ân chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Nguồn tin: Trường TH Hà Nội - Điện Biên Phủ, thành phố Điện Biên Phủ.