TRƯỜNG TIỂU HỌC HIM LAM THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ LẦN THỨ XIII NĂM 2020

Thứ hai - 06/01/2020 00:14
Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh, với mục đích tạo điều kiện để các em được rèn luyện thể dục thể thao đi đôi với học tập văn hóa, văn nghệ, rèn tinh thần thi đấu giúp các em học sinh phát triển toàn diện theo đúng phương châm: “Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".
               Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh, với mục đích tạo điều kiện để các em được rèn luyện thể dục thể thao đi đôi với học tập văn hóa, văn nghệ, rèn tinh thần thi đấu giúp các em học sinh phát triển toàn diện theo đúng phương châm: “Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".
              Tham gia hội khỏe phù Đổng thành phố Điện Biên Phủ lần thứ XIII năm 2020, trường Tiểu học Him Lam tham gia ở tất cả các môn thi đấu. Sau nhiều ngày tranh tài, với tinh thần đoàn kết, tính kỉ luật cao, sự thông minh, sáng tạo, sự cố gắng nỗ lực hết mình, thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, đoàn vận động viên của nhà trường đã đạt được những thành tích rất đáng trân trọng:
Môn bơi: Đạt 1 giải nhất, 1 giải nhì, 3 giải ba.
Môn cờ vua: Đạt 1 giải nhất, 1 giải ba.
Môn điền kinh: Đạt 1 giải nhất, 1 giải nhì, 3 giải ba.
Môn bóng đá: Đạt giải nhì.
Môn cầu lông: Đạt giải nhì đôi nam.
Môn đá cầu: Đạt 2 giải ba đôi nam, đôi nữ.
Môn Aerobic: Đạt 1 giải nhì, 3 giải ba.
                Nhà trường có 1 em học sinh tham gia vượt cấp môn bóng bàn (Thi đấu cùng học sinh THCS) và đạt giải nhì.
Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn thành phố, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, giao lưu học hỏi lẫn nhau và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình./.

Nguồn tin: Trường TH Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ