Trường tiểu học Him Lam tổ chức cho học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng dịch bệnh Covid-19 và nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Thứ ba - 23/02/2021 04:49
Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu, trường tiểu học Him Lam đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để học sinh trở lại trường học trong một môi trường an toàn nhất.
Trường tiểu học Him Lam tổ chức cho học sinh trở lại trường  sau thời gian nghỉ phòng dịch bệnh Covid-19 và nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
        Nhà trường đã tổ chức tổng vệ sinh, khử khuẩn trường, lớp, bàn ghế, đồ dùng, đồ chơi,...Chuẩn bị đầy đủ dung dịch sát khuẩn, khẩu trang, máy đo thân nhiệt, chất tẩy rửa,...Ngoài ra, các lớp đều có bàn y tế để dung dịch sát khuẩn, giấy lau tay, khẩu trang dự phòng. Thông báo tới phụ huynh thời gian học sinh đi học trở lại, lịch học của học sinh ở trường. Đề nghị phụ huynh chuẩn bị khẩu trang, bình nước cá nhân cho học sinh. Giáo viên chủ nhiệm cũng đã chuyển tới phụ huynh những việc học sinh cần làm ở nhà, ở trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 để phụ huynh phối hợp hướng dẫn học sinh thực hiện, đặc biệt là thông điệp 5K của Bộ Y tế.
        Nhà trường đã xây dựng lịch học phù hợp để đảm bảo giãn cách, bố trí thời gian ra chơi, tan học lệch giữa các khối lớp. Không tổ chức các hoạt động tập trung ngoài trời. Giờ ra chơi chỉ cho học sinh vui chơi tại khuôn viên lớp học để đảm bảo phòng, chống dịch. Và để tạo không khí thoải mái, tránh căng thẳng, mệt mỏi cho học sinh sau giờ học, giáo viên đã tổ chức cho các em xem hoạt hình, tham gia các trò chơi vận động ở trong lớp.
        Hàng ngày, đầu giờ sáng và chiều, 100% học sinh của nhà trường đều được đo thân nhiệt, giãn cách và sát khuẩn tay trước khi vào trường. Nhà trường sẽ tiếp tục phối hợp với phụ huynh học sinh, các lực lượng xã hội để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và hoàn thành kế hoạch giáo dục của nhà trường./.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường TH Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ