TRƯỜNG TIỂU HỌC HIM LAM TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Thứ hai - 21/10/2019 05:07
Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2019-2020, trường Tiểu học Him Lam tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020. Hội thi được diễn ra từ ngày 2/10 đến hết ngày 18/10/2019 với sự tham gia của 100% giáo viên trong trường.
TRƯỜNG TIỂU HỌC HIM LAM TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN  DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Các thí sinh đã trải qua các vòng thi: Sáng kiến, năng lực và thực hành. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công tâm, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành. Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả. Sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao: 100% giáo viên tham gia dự thi đều đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020, tiêu biểu là tiết dạy của các cô giáo: Thẩm Thị Nga, Trần Thị Thủy, Lương Thị Nhuân, Nguyễn Thị Thùy, Vũ Thanh Thủy, Nguyễn Thị Liên, Trần Thị Thu Hạnh.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020 đã thành công tốt đẹp. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tạo được niềm tin với lòng yêu nghề sâu sắc, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới. Cũng qua Hội thi nhà trường đã lựa chọn 18 giáo viên tiêu biểu tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố tổ chức trong tháng 11.

Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường TH Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ