TRƯỜNG TIỂU HỌC HIM LAM VỚI CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN TOÀN TRONG TRƯỜNG HỌC

Thứ hai - 08/06/2020 04:00
Thực hiện Công văn số 439/PGDĐT-GDTH ngày 26 tháng 5 năm 2020 về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh trong trường học; Công văn số 442/PGDĐT- GDTH ngày 27 tháng 5 năm 2020 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ về việc tăng cường công tác bảo đảm an toàn trường học, trường tiểu học Him Lam đã tổ chức triển khai thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh và đảm bảo an toàn trong trường học.
TRƯỜNG TIỂU HỌC HIM LAM VỚI CÔNG TÁC  ĐẢM BẢO AN TOÀN TRONG TRƯỜNG HỌC
               Nhà trường đã tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên lao động tổng vệ sinh trường lớp, phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh, thu gom rác thải, phế liệu…để loại bỏ nơi sinh sản của muỗi; Đậy kín các dụng cụ chứa nước, thả cá vào bể nước để diệt lăng quăng, bọ gậy, tổ chức phun thuốc diệt muỗi toàn bộ khu sân trường, khu vườn sau các dãy lớp học, các lớp học….để làm tốt công tác phòng chống dịch trong nhà trường.
              Nhà trường phối hợp với Công ty cổ phần Môi trường đô thị và xây dựng Điện Biên kiểm tra, rà soát hệ thống cây xanh trong khuôn viên nhà trường, cắt tỉa, xử lý các cây xanh có nguy cơ gãy đổ nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.
             Trong điều kiện thời gian năm học 2019-2020 kéo dài đến 15/7/2020 do dịch bệnh Covid-19, trường tiểu học Him Lam sẽ tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp để các em học sinh được học tập, vui chơi trong một môi trường an toàn, lành mạnh./.

Nguồn tin: Trường TH Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ