Trường Tiểu học Nam Thanh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Thứ năm - 22/11/2018 20:52
Hòa trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018. Sáng ngày 20 tháng 11năm 2018, trường Tiểu học Nam Thanh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy giáo, cô giáo.
            Mở đầu Lễ kỷ niệm là chương trình văn nghệ đặc sắc do thầy và trò nhà trường thể hiện. Những lời ca, điệu múa như thay lời tri ân sâu sắc dâng tặng các thầy các cô nhân ngày Hiến chương các Nhà giáo.
            Đến tham dự với buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Thành ủy viên, bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Nam Thanh; đồng chí Đỗ Thị Vân - Phó chủ tịch thường trực Hội khuyến học phường Nam Thanh; đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hương - chuyên viên phòng GD&ĐT thành phố; đồng chí Cao Đại Dương bí thư Thành đoàn, các đại biểu của các cơ quan doanh nghiệp trong tỉnh và thành phố; các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên, đại diện Hội cha mẹ học sinh của hai mươi lớp về dự cùng thầy và trò nhà trường.
            Tại buổi lễ, cô giáo Đỗ Thị Như Hoa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong lời diễn văn đó có những cảm xúc bâng khuâng xen lẫn niềm vui, niềm tự hào.
            Để thể hiện sự quan tâm và động viên sâu sắc của Đảng, chính quyền địa phương đối với tập thể sư phạm nhà trường, đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Bí thư Đảng ủy phường Nam Thanh phát biểu, biểu dương, ghi nhận những thành quả mà thầy và trò nhà trường đã làm được đồng thời  gửi lời động viên khích lệ sâu sắc tới tập thể nhà trường. Tại buổi Lễ kỷ niệm cô Bùi Thị Hồng Lanh  - ủy viên Hội cha mẹ phụ huynh lên phát biểu bày tỏ những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc tới nhà trường và cũng là tình cảm, niềm vui và sự đông viên khích lệ nhà trường tiếp tục phát triển vững mạnh.
            Cũng trong ngày vui này, thầy và trò nhà trường rất vinh dự nhận được sự quan tâm đặc biệt của Đảng ủy- HĐND - UBND phường Nam Thanh, đại biểu của các cơ quan doanh nghiệp trong tỉnh và thành phố. Những đóa hoa tươi thắm chính là những tình cảm ưu ái và sự quan tâm của đại biểu dành tặng cho thầy và trò nhà trường.
            Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Vũ Lê Hà Linh -học sinh lớp 5A4 thay mặt cho học sinh toàn trường lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành và biết ơn sâu sắc tới các thầy giáo, cô giáo người đã dìu dắt chúng em trưởng thành dưới mái trường Tiểu học.
            Kết thúc buổi lễ trong tiếng nhạc vòng xòe đoàn kết thanh vang gắn kết thầy trò nhà trường cùng các vị đại biểu. Lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ, đem đến cho thầy và trò Trường Tiểu học Nam Thanh niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Nguồn tin: Trường TH Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ