TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM THANH THĂM, TẶNG QUÀ 3 GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

Chủ nhật - 26/07/2020 20:12
Sáng ngày 24/7, Trường tiểu học Nam Thanh - TP Điện Biên Phủ đã đến thăm, tặng quà 3 gia đình chính sách trên địa bàn phường nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ.
           Đến thăm, tặng quà gia đình bà Bùi Thị Dần trú tại C4 có chồng là liệt sĩ ; hai gia đình thương binh là gia đình ông Trần Đình Phùng - Phố 11 và gia đình ông Lường Văn Vương - bản Khá - Phường Nam Thanh. Đại diện hội cựu chiến binh phường có bác Nguyễn Duy Thanh cùng với đồng chí phó bí thư đoàn phường Nam Thanh. Đại diện Ban giám hiệu nhà trường có đồng chí Trần Thị Thu Hiền- phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nông Thị Lý- Tổng phụ trách đội, đồng chí Vũ Đình Hoàng - đoàn viên chi đoàn trường tiểu học Nam Thanh và các em học sinh trong trường đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, lao động của gia đình. Đông thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục là nguồn cổ vũ, động viên về tinh thần để con cháu tích cực chăm ngoan, học giỏi, đoàn kết cùng với bà con hàng xóm xây dựng khu dân cư văn minh, hiện đại. Nhân dịp này, Trường tiểu học Nam Thanh đã tặng mỗi hộ gia đình 1 suất quà, trị giá mỗi suất 500.000 đồng./.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường TH Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ