Trường Tiểu học Nam Thanh thành phố Điện Biên Phủ học sinh tham gia Chương trình “An toàn giao thông vì nụ cười trẻ thơ” cùng Honda Nam Á

Chủ nhật - 24/12/2017 20:24
Ngày 18/12/2017, Công ty Honda Nam Á đã tổ chức Chương trình “An toàn giao thông vì nụ cười trẻ thơ” cho 643 em học sinh Trường Tiểu học Nam Thanh – thành phố Điện Biên Phủ.
            Tại buổi lễ, các em học sinh đã được nghe đại diện của Công ty Honda Nam Á giới thiệu, phổ biến một số qui định giao thông liên quan đến trẻ em theo luật giao thông đường bộ và nghị định 171/2013/NĐ-CP;  Hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm an toàn và đúng cách. Hướng dẫn trẻ ngồi sau an toàn khi đi xe máy.
          Trong chương trình Bà Duy Thị Hải - Đại diện cho Ban lãnh đạo Công ty Honda Nam Á lên trao 20 chiếc mũ bảo hiểm đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Nhận được những chiếc mũ bảo hiểm đẹp, chất lượng và an toàn từ Công ty Honda Nam Á, 20 bạn học sinh vô cùng  vui mừng, phấn khởi, khích lệ động viên tinh thần các em rất lớn trong học tập cũng như trong cuộc sống. Ngoài ra, các em học sinh còn tích cực hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến luật giao thông đường bộ và được nhận nhiều phần quà ý nghĩa từ công ty Honda Nam Á.
         Chương trình “An toàn giao thông vì nụ cười trẻ thơ” được tổ chức với mục đích mang đến niềm vui, những hiểu biết cho các em học sinh khi học an toàn giao thông. Thông qua chương trình đã góp phần nâng cao kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông cho các em học sinh Trường Tiểu học Nam Thanh nói riêng và học sinh thành phố Điện Biên Phủ nói chung.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường Tiểu học Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ