TRƯỜNG TIỂU HỌC NOONG BUA LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

Thứ hai - 06/09/2021 05:09
Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh cả nước đón chào năm học mới. Hôm nay, ngày 05 tháng 9 năm 2021 - thầy và trò trường tiểu học Noong Bua long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2021 – 2022. Một năm học hết sức đặc biệt diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, nên… một lễ khai giảng năm học mới cũng hết sức đặc biệt: Khai giảng trực tuyến… nhưng trong mỗi giáo viên, học sinh vẫn cảm nhận được không khí trang nghiêm và long trọng của buổi lễ.
TRƯỜNG TIỂU HỌC NOONG BUA LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG  NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022
          Do tính chất công việc không thể đến dự Lễ khai giảng cùng với nhà trường song các cấp lãnh đạo UBND thành phố và lãnh đạo Phòng giáo dục - Đào tạo đã gửi hoa và quà đến chúc mừng và động viên nhà trường. Đó là sự quan tâm, chia sẻ và nguồn động viên rất lớn đối với tập thể nhà trường. Đến dự Lễ khai giảng còn có đồng chí Cao Thị Lương – phó bí thư Đảng ủy phường Noong Bua, Hội cha mẹ học sinh nhà trường và đại diện Hội cha mẹ học sinh các khối lớp.
           Nhà trường đã chủ động và thực hiện nhiều giải pháp để triển khai phòng, chống dịch bệnh; đặc biệt chú trọng đến việc thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ y tế, vừa bảo đảm an toàn phòng, chống dịch bệnh, vừa tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng - Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.
          Với hình thức khai giảng trực tuyến, điểm cầu chính tại văn phòng nhà trường và các điểm cầu là các lớp học. Lễ khai giảng đã diễn ra trang trọng, ngắn gọn, hiệu quả, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thể hiện tinh thần chia sẻ, động viên khích lệ giáo viên, nhân viên và học sinh khắc phục khó khăn, hoàn thành Xuất sắc mọi nhiệm vụ năm học.
         Lễ khai giảng năm học 2021-2022 của thầy trò trường Tiểu học Noong Bua đã kết thúc và thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của giáo viên và học sinh; sự tin tưởng, kì vọng của các cấp lãnh đạo và phụ huynh học sinh.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường TH Noong Bua, thành phố Điện Biên Phủ