Trường Tiểu học Tà Cáng xã Nà Tấu hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời

Thứ tư - 07/10/2020 23:03
Học tập là công việc gắn bó với con người từ bao đời nay. Có thể nói, không một bước phát triển nào của văn minh nhân loại mà không gắn với việc học. Tuy nhiên, nhận thức về vai trò, ý nghĩa, cách thức của việc học tập ở mỗi thời đại, mỗi xã hội cũng có những chỗ khác nhau.
Trường Tiểu học Tà Cáng xã Nà Tấu hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời
           Trong không khí cả nước hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời, từ ngày 1/10 đến ngày 7/10/2020 với chủ đề: “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”. Trường Tiểu học Tà Cáng xã Nà Tấu hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020 bằng những việc làm cụ thể như:
           Nâng cao công tác truyền thông để học sinh và phụ huynh học sinh hiểu rằng Trường học là nơi học tập tốt nhất nhưng không phải là duy nhất bởi ta còn có thể học trong sách vở, báo chí, học ngoài xã hội, học hỏi lẫn nhau… Chúng ta rất ấm lòng khi nhìn các em miệt mài đọc sách; chính các em đang duy trì văn hóa đọc.

Nâng cao công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập đã trở thành phong trào rộng khắp, mang lại lợi ích thiết thực cho học sinh và nhân dân, tạo cơ hội cho người dân được học tập, học tập suốt đời trở thành xã hội học tập.
            Cũng như nhân ta thường nói: Để cho con một hòm vàng không bằng dạy con một quyển sách hay. Quả đúng như vậy. Điều này đã được thực tế đã chứng minh, đất nước ta đã phát triển ngày càng văn minh hơn đó là nhờ vào việc học. Chính vì thế đề cao việc học đã trở thành truyền thống quý báu của dân tộc ta. Bất cứ thời đại nào thì việc học cũng quan trọng và được đặt lên hàng đầu.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường TH Tà Cáng, thành phố Điện Biên Phủ