Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện tổ chức cuộc thi Tiếng Anh, giải Toán trên mạng Internet vòng tỉnh

Thứ sáu - 01/03/2019 05:09
Trong nhiều năm qua, Cuộc thi Olympic Tiếng Anh, giải Toán trên mạng Internet đã thu hút được sự tham gia tự nguyện của đông đảo học sinh trong trường và trở thành sân chơi Tiếng Anh, giải Toán trực tuyến hàng đầu hấp dẫn các em học sinh.

Sáng ngày 23 tháng 02 năm 2019 và ngày 28 tháng 02 năm 2019, trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện đã tổ chức thi tiếng Anh và thi giải Toán trên mạng vòng tỉnh, năm học 2018 - 2019 dành cho học sinh các lớp 3, 4, 5 đối với môn Tiếng Anh và khối lớp 1, 2, 3, 4, 5 đối với môn Toán. Sau các vòng thi vượt qua cấp trường, cấp thành phố, nhà trường đã chọn ra được 51 gương mặt xuất sắc nhất để đến với vòng thi Tiếng Anh, 100 học sinh tham dự vòng thi giải Toán cấp Tỉnh.

Để kỳ thi đạt kết quả tốt nhất, mọi điều kiện cơ sở vật chất đã được nhà trường chuẩn bị chu đáo sẵn sàng. Thí sinh được dự thi trong phòng máy nhà trường gồm 20 máy tính, đường truyền Internet tốc độ cao, tai nghe hiện đại ... tất cả đều nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em tham dự thi

Thi Olympic Tiếng Anh vòng tỉnh: đúng 7h00 phút ngày 23/02, các thí sinh của khối 3 đã bắt đầu phần thi của mình với một khí thế hết sức nghiêm túc, tập trung cao độ. Trong buổi sáng ngày 23/02 cả 3 khối đã hoàn thành xong phần thi. Nhiều em học sinh đã đạt được kết quả cao như: Nguyễn Quang Đức - lớp 3a4 đạt 1110 điểm; Nguyễn Vũ Yến Nhi - lớp 4A4 đạt 1740 điểm, Hoàng Khánh Ngọc - lớp 5A2 đạt 1600 điểm.

Thi Toán trên mạng Internet vòng tỉnh: đúng 8h00 phút ngày 28/02, các thí sinh của khối 4 đã bắt đầu phần thi giải Toán. Kết thúc ngày thi cả 5 khối đã hoàn thành xong phần thi. Nhiều em đã đạt được kết quả cao như: Mai Thùy Chi - lớp 1A3 đạt 610 điểm; Phạm Đức Luân - lớp 4A4 đạt 520 điểm, Nguyễn Quang Bảo - Lớp 2A4 đạt 550 điểm, Trần Phương Linh - lớp 5A3 đạt 530 điểm.

Cuộc thi giúp học sinh tự đánh giá và kiểm tra năng lực của bản thân; rèn luyện tâm lý vững vàng, tự tin; đồng thời trang bị cho học sinh những kỹ năng thiết thực trong cuộc sống. Xin chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Hi vọng với sân chơi bổ ích này, các em sẽ tìm thấy được niềm vui, sự say mê đối với bộ môn Tiếng Anh và môn Toán.

Sau đây xin giới thiệu một số hình ảnh của cuộc thi:

Nguồn tin: Trường TH Tô Vĩnh Diện, thành phố Điện Biên Phủ